Tư vấn tuyển sinh trực tuyến trong khung “giờ vàng”
Thứ Tư, ngày 16/03/2016 - 17:02

(Tổ Quốc)-Ngày 22/03/2016, Ban tư vấn tuyển sinh Trường ĐHKHXH&NV tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến trong khung giờ từ 19h30 đến 21h00.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cho biết, năm 2016 trường tuyển sinh thêm 2 ngành là Tôn giáo học và Khoa học thư viện, đồng thời đây là năm thứ 6 mở Hội đồng Tư vấn tuyển sinh trực tuyến dành cho thí sinh thi đại học chính quy tại website của Trường.

Ngoài các hoạt đng trc tiếp ti các đa phương, các trường ph thông và các cơ quan truyn thông, Ban tư vn kỳ tuyn sinh năm 2016 sẽ đồng hành cùng vi thí sinh và ph huynh qua nhiu hot đng trc tuyến tại website và trang Tư vn tuyến sinh Trường Đi hc Khoa hc Xã hội và Nhân văn trên facebook.

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến trong khung “giờ vàng” - ảnh 1
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến được thực hiện theo lịch trình cố định từ 9h đến 11h vào các ngày thứ 7 trong 3 giai đoạn với 8 chương trình. Bên cạnh đó, Hội đồng tuyển sinh tiếp nhận câu hỏi của thí sinh qua địa chỉ email: tuyensinh@ussh.edu.vn và trả lời sau mỗi tuần.

Đặc biệt, vào ngày 22/03/2016 (thứ 3) sau khi kết thúc thời gian đăng ký dự thi đánh giá năng lực vào ĐHQGHN, Ban tư vấn tuyển sinh tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với tiêu điểm  Làm gì để có quyết định đúng khi chọn ngành, chọn trường trong kỳ thi tuyển sinh đại học?” .

Để tạo cơ hội cho các em học sinh tham gia, Ban tư vấn trực tuyến sẽ mở trong khung giờ từ 19h30 đến 21h00 và tiếp nhận tư vấn qua điện thoại để trực tiếp giải đáp câu hỏi của các em và các bậc phu huynh thông qua số máy: 0888 045 102; 0888 045 737. (Lưu ý: Các số máy này chỉ hoạt động trong thời gian tổ chức các chương trình tư vấn trực tuyến).

Trong cui tháng 3, Ban tư vn s gi thư đin t trc tiếp ti tng thí sinh đã cho biết d kiến nguyn vng xét tuyn vào Trường khi đăng ký dự thi đ cung cp thêm các kênh thông tin chuyên sâu và giải đáp trc tiếp cho tng thí sinh theo nhu cu ca các em.

Lâm Uyên (Tổng hợp)

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm