Xây Khu phức hợp Giáo dục Quốc tế Singapore
Thứ Tư, ngày 13/04/2016 - 10:10

(Tổ Quốc)- Tập đoàn Giáo dục KinderWorld vừa khởi công dự án có diện tích 7,1 héc ta tại khu đô thị Hạ Long Marina với tổng vốn đầu tư khoảng 270 tỷ đồng.

Xây Khu phức hợp Giáo dục Quốc tế Singapore - ảnh 1
Ảnh nguồn: Internet.

Đây là dự án hợp tác giữa Tập đoàn Giáo dục KinderWorld và BIM Group – SYRENA Việt Nam.

Giai đoạn 1 của dự án dự kiến tháng 8 năm 2016 sẽ đưa vào hoạt động bao gồm Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld, Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Mầm non và Trường Quốc tế Singapore từ Mầm non tới lớp 3. Đây là nơi để các chuyên gia giáo dục Việt Nam và Quốc tế nghiên cứu đưa các chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến vào thực tiễn.

Trong giai đoạn 2, 3 và 4 của Dự án, nhiều hạng mục cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của Trường Quốc tế Singapore và khu Ký túc xá cho 2000 học sinh với chương trình đào tạo xuyên suốt tới Dự bị Đại học và Giáo dục bậc cao. Kí túc xá sẽ phục vụ cho các học sinh tại tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Tập đoàn Giáo dục KinderWorld được thành lập từ năm 1986 và đang điều hành một số trường tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Tại Việt Nam, có 15 Khu học xá ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương và Nha Trang. Tập đoàn cung cấp các Chương trình Quốc tế, Song ngữ cho các học sinh từ bậc Mẫu giáo đến hết Dự bị Đại học, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao cho những nơi đang điều hành này.

Quang Tuấn (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm