• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

David Beckham: Sống cùng Victoria là một điều khó khăn

Giải trí 18/10/2018 16:07

(Tổ Quốc) - David Beckham đã có chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Victoria và thừa nhận rằng, mọi thứ để có thể hòa hợp là một “công việc rất khó khăn”.

Beckham và Victoria đã kết hôn được 19 năm và hiện tại họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

David Beckham: Sống cùng Victoria là một điều khó khăn - Ảnh 1.

Cặp đôi Victoria Beckham. Ảnh:Mirror

Nhiều tờ báo thỉnh thoảng có đăng tải thông tin về việc chia tay của cặp đôi này, tuy nhiên, sau đó David Beckham đã chia sẻ hình ảnh gia đình bên nhau nhằm khẳng định là các thông tin sai sự thật.

"Hôn nhân không hề dễ dàng. Để có thể ở được bên nhau, đó là điều hoàn toàn khó khăn", Beckham chia sẻ.

"Điều này có chút phức tạp. Đôi khi, đây là điều nhỏ nhặt tạo nên khác biệt lớn. Tôi luôn ý thức điều đó khi ở bên các con của mình", Beckham nói thêm.

Victoria Beckham từng có chia sẻ, cô và chồng mình đã học được cách lờ đi những điều vô nghĩa khi đối mặt với các thông tin "sai sự thật" về cuộc sống hôn nhân của họ.

Victoria đã kết hôn với David Beckham vào năm 1999. Cùng với cuộc hôn nhân kéo dài trong 19 năm, nhiều người vẫn thắc mắc về mối quan hệ hợp hay tan của họ.

Victoria từng dành những lời có cánh cho David Beckham, khen anh là người chồng lý tưởng: "Khi về nhà, tôi cố gắng bỏ điện thoại xuống để dành thời gian cho lũ trẻ, cho David. Tôi được người chồng tuyệt vời ủng hộ hoàn toàn. Chúng tôi luôn chia đều vai trò. Khi tôi đi làm anh ấy là người đưa bọn trẻ đến trường và lo việc nấu nướng", Victoria chia sẻ.

"Mọi người thường tò mò về mối quan hệ của chúng tôi trong 20 năm qua. Tôi và David luôn lờ đi trước những điều vô nghĩa và đưa mọi thứ trở về cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, có nhiều thứ lại ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh chúng tôi và điều đó thật sự không công bằng", Victoria nói.

"Cả hai chúng tôi đều nhận ra rằng sự hợp sức của hai người sẽ mạnh mẽ hơn một cá nhân. Điều đó chính là sức mạnh của một là gia đình. Với tất cả 6 thành viên trong gia đình, tôi cho rằng điều đó sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn đánh giá cao gia đình và đó là chìa khóa", Victoria nói thêm.

Thời điểm hiện tại, vợ chồng nhà Becks nổi tiếng với gu thời trang tinh tế, sang trọng và luôn đi đầu các phong cách thời trang và trào lưu mới./.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ