• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đây là điều Tổng thống Trump không thể không tweet về Hà Nội, ngay cả khi đang ở trên máy bay

Thế giới 28/02/2019 18:45

(Tổ Quốc) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời cảm ơn tại chủ nhà Hà Nội sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai.

Cuối giờ chiều nay, từ trên máy bay rời Hà Nội trở về Washington D.C., Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cập nhật trên Twitter, trong đó gửi lời cảm ơn tới nước chủ nhà Việt Nam.

"CÁM ƠN tới những chủ nhà nồng nhiệt tại Hà Nội trong tuần này: Tổng Bí thư, Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và những người dân Việt Nam tuyệt vời!", ông Trump tweet, đồng thời cho đăng tải kèm theo một đoạn video về những hình ảnh của ông hội kiến hai nhà lãnh đạo Việt Nam.

Đây là điều Tổng thống Trump không thể không tweet về Hà Nội, ngay cả khi đang ở trên máy bay - Ảnh 1.

Tổng thống Donald Trump đã có chuyến công du tới Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 27-28/2. Khác với dự đoán ban đầu, cuộc gặp giữa ông với Chủ tịch Kim Jong-un đã không đi tới được một tuyên bố chung. Trong sáng ngày 28/2, hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên đã có một cuộc gặp mặt một - một và gặp song phương mở rộng. Tuy nhiên, bữa trưa và lễ ký kết thoả thuận chung dự kiến sau đó đã bất ngờ bị huỷ bỏ. Vào lúc 2h chiều, ông Trump đã có cuộc họp báo tại khách sạn JW Marriott trước khi lên máy bay trở về Mỹ.

Minh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ