• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Để vào ĐH Sư phạm, thí sinh bất chấp nắng nóng dự thi năng khiếu

Giáo dục 07/07/2018 - 14:00

(Tổ Quốc) - Dưới nắng nóng 40 độ, nhiều thí sinh mang theo mơ ước trở thành giáo viên tới dự thi năng khiếu trong kỳ thi vào trường Đại học Sư phạm Thủ đô Hà Nội được tổ chức sáng qua (06/7).

Trường Đại học Sư phạm Thủ đô Hà Nội tổ chức thi các môn năng khiếu ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục thể chất năm 2018.

Từ 6h sáng, nhiều thí sinh có mặt tại trường ĐH Sư phạm Thủ đô Hà Nội để dự thi. Các thi sinh xem số báo danh và phòng thi được dán trên bảng thông tin của trường.

Xúng xính trong trang phục truyền thống, thí sinh đã để lại ấn tượng đẹp khi dự thi năng khiếu vào ngành giáo dục mầm non.

Thời tiết nắng nóng nhưng đội sinh viên tình nguyện của trường không quan ngại khó khăn, hỗ trợ tối đa cho các thí sinh

Thí sinh Nguyễn Thị Vân Quỳnh trong trang phục dân tộc dự thi vào ngành Giáo dục mầm non đang chờ đến phần thi của mình. Dù khá lo lắng nhưng cô vẫn tươi cười trước ống kính phóng viên.

Dự thi vào ngành Giáo dục Mầm non, các thì sinh sẽ thi các môn: Đọc diễn cảm, kể chuyện, hát. Ở khu vực nhà thể chất, các cán bộ đang hoàn thành công tác chuẩn bị cho các môn thi năng khiếu vào ngành Giáo dục thể chất. 

 

Các thi sinh khá lo lắng và hồi hộp trước phần dự thi của mình. Dự thi nhánh Giáo dục thể chất, các thí sinh phải thi hai môn năng khiếu là bật xa và nhanh khéo.

Thầy Nguyễn Đức Quang, Phó Trưởng khoa Khoa học thể thao và Sức khỏe hướng dẫn các bạn thí sinh trước khi buổi thi bắt đầu.

Một thí sinh tập thử, làm quen với các bài thi trong môn năng khiếu thể dục thể thao.

Vì nhà xa địa điểm thi, nhiều phụ huynh cho biết phải đưa con đi thi từ sáng sớm. Thời tiết nắng nóng, nhiều phụ huynh mệt mỏi, mất sức trong khi chờ đợi bên ngoài.

(Theo: vov.vn)

NỔI BẬT TRANG CHỦ