• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đi xe đạp điện ship ma túy thuê, nam sinh nhận cái kết “đắng lòng“

Thời sự 23/07/2018 - 11:15

(Tổ Quốc) -Ngày 21-7, tổ công tác Đội CSGT số 10 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội dưới sự chỉ huy trực tiếp của Trung tá Bùi Xuân Phương – Đội phó Đội CSGT số 10, làm nhiệm vụ tại quốc lộ 21 phát hiện một thanh niên trẻ, điều khiển xe đạp điện có nhiều biểu hiện bất thường nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Theo báo Pháp luật xã hội, ngày 21-7, tổ công tác Đội CSGT số 10 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội dưới sự chỉ huy trực tiếp của Trung tá Bùi Xuân Phương – Đội phó Đội CSGT số 10, làm nhiệm vụ tại quốc lộ 21 phát hiện một thanh niên trẻ, điều khiển xe đạp điện lưu thông qua khu vực trước cổng trường ĐH Đại Nam, thuộc phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội có nhiều biểu hiện bất thường nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi đeo chéo của thanh niên này có 1 gói nilon chứa 8 viên nén màu xanh nghi là ma túy tổng hợp và 1 túi nilon khác chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Tất cả đều được gói trong phong bì thư.

Phát hiện và thu giữ 2 gói ma túy trong người nam sinh này

Qua đấu tranh, thanh niên này khai tên Trần Đức Hùng, SN 2001, trú tại Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội, đang là học sinh. Bước đầu, đối tượng khai nhận: “Khoảng 16g chiều cùng ngày, khi đang chơi game trong quán internet ở khu vực Thành Công thì được một nam thanh niên (quen trong quán này nhưng không biết tên) đưa cho một phong bì và nói với em “Ship xuống ĐH Đại Nam – Hà Đông rồi gọi vào số ĐT 012735xxxxx, có người đến thì đưa cho người ta rồi cầm 11 triệu đồng về cho anh, anh sẽ trả công 500 nghìn đồng”.

Trần Đức Hùng tại cơ quan điều tra

Theo lời Hùng, bản thân đối tượng biết trong phong bì thư là ma túy nhưng vẫn đồng ý giao “hàng” để nhận tiền công. Sau khi đi được khoảng 20m, Hùng còn mở phong bì ra xem, rồi phóng thẳng xuống Hà Đông để giao ma túy cho khách.

Ngay sau khi lập biên bản ban đầu, Trung tá Bùi Xuân Phương đã chỉ đạo tổ công tác bàn giao vụ việc về CQCA tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bảo Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ