• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên Bình An tự nhận mình là sao hạng 2, 3 khi ở Bắc đóng phim

Giải trí 09/09/2019 13:30

(Tổ Quốc) - "Ở Hà Nội tôi đang là số 2, số 3, trong top diễn viên trẻ triển vọng nhưng nếu ở lại thì sẽ cứ như vậy thôi", diễn viên Bình An nói.

Nam diễn viên Bình An được đánh giá là một trong số những diễn viên triển vọng của phim truyền hình Việt Nam. Mới bước chân vào phim truyền hình được 5 năm nhưng Bình An đã có trong tay khá nhiều vai diễn trên truyền hình. Được biết, Bình An đóng phim khi còn là sinh viên năm nhất của trường Sân khấu - Điện ảnh.

photo-0-15540394294681880131334

Diễn viên Bình An

Các bộ phim anh từng tham gia là: Lạc giới, Zippo mù tạt và em, Mối tình đầu, Chạy trốn thanh xuân, Ngược chiều nước mắt, Những cô gái trong thành phố....

Chính vì tham gia liên tục nhiều phim đình đám, lại được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV nên anh không tránh khỏi tin đồn được các đạo diễn ưu ái.

photo-1-15465310942141101791467

Diễn viên Bình An trong phim "Những cô gái trong thành phố"

Nói về vấn đề này, Bình Anh chia sẻ trên truyền thông việc nếu ưu ái mà không có khả năng, không có thực lực thì sẽ bị đào thải.

con-chua-kip-xac-nhan-yeu-a-hau-bui-phuong-nga-va-nam-dien-vien-binh-an-da-bi-ro-nghi-an-chia-tay-49-

Diễn viên Bình An và á hậu Phương Nga

"Tôi công nhận thời gian đầu khả năng diễn xuất của tôi rất hạn chế. Bộ phim đầu tôi tham gia là khi đang học năm nhất Đại học Sân khấu Điện Ảnh, đang bỡ ngỡ làm nghề, chưa kể đến việc thay đổi môi trường từ một người học về kỹ thuật rồi chuyển sang nghệ thuật là quãng thời gian khó khăn. Tuy nhiên đến nay tôi không còn sợ bị mọi người nói là "bình hoa di động" nữa vì dù sao cũng đã có sản phẩm mọi người công nhận, đã có những giải thưởng uy tín để tự tin một điều rằng mình đã sẵn sàng vào Sài Gòn sinh sống, lập nghiệp. Môi trường phía Nam đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn và tôi cảm thấy đã chuẩn bị tâm lý vững vàng để đủ tự tin bước vào thử thách mới. Cho nên nói ưu ái ở vài năm trước thì chắc phải xem xét, còn bây giờ tôi không nghĩ vậy đâu", người yêu Á hậu Phương Nga bộc bạch.

Bên cạnh đó, Bình An cũng tiết lộ anh đã Nam tiến và thừa nhận mình chỉ là hạng 2,3 nếu tiếp tục ở miền Bắc làm phim và nếu ở lại thì sẽ cứ như vậy thôi. Nam diễn viên cho rằng khi vào Nam có nhiều người cùng lứa tuổi, sự cạnh tranh cao hơn, bỏ qua yếu tố về gia đình, bạn bè đi để chấp nhận học hỏi, tiến xa hơn trong sự nghiệp, là điều cần thiết nên không việc gì phải đắn đo.

Nói về mối tình với á hậu Phương Nga, Bình An cũng tiết lộ anh và bạn gái yêu nhau từ khi cô chưa bước chân vào showbiz. Sau khi bạn gái trở thành Á hậu Việt Nam thì nhiều điều trong câu chuyện tình này được thay đổi. Hiện tại, anh đang làm quen dần với việc bạn gái mình là Á hậu.

"Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ đổi chiều ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị thay đổi rất nhiều"./.


Đỗ Quyên (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ