• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên Hạnh Thúy bị trộm đột nhập lúc rạng sáng

Giải trí 28/02/2020 17:16

(Tổ Quốc) - Vào khoảng 4h, khi cả gia đình diễn viên Hạnh Thúy đang chìm vào giấc ngủ thì một nhóm đối tượng đã lẻn vào nhà riêng từ cửa phía sau.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hạnh Thúy chia sẻ thông tin gia đình cô bị trộm đột nhập vào rạng sáng. Theo lời kể của nữ diễn viên, vào khoảng 4h, khi cả gia đình cô đang chìm vào giấc ngủ thì một nhóm đối tượng đã lẻn vào nhà riêng từ cửa phía sau.

"Khi nghe tiếng mở cửa phòng, tôi vốn khá tỉnh ngủ nên ngay lập tức thức dậy. Thấy kẻ ăn trộm mặt mày bịt kín khẩu trang giương mắt nhìn và đứng ngay sát đầu giường, tôi rất sợ hãi nhưng giả bộ lơ mơ và nói lè nhè: 'Đậu hả con? Ngủ đi, đừng ồn'. Tiếp đó, tôi quàng tay ôm con, nằm im, như đã ngủ", Hạnh Thúy kể lại.

Diễn viên Hạnh Thúy bị trộm đột nhập lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Diễn viên Hạnh Thúy bị trộm đột nhập

Sau khi tên trộm trở ra, nữ diễn viên đóng cửa và livestream với mục đích ghi lại hình ảnh trong trường hợp có chuyện xấu xảy đến với mẹ con cô.

"Tôi thấy chúng trở ra, khép cửa lại. Tôi vội khép cửa phòng Đậu, thủ thế, lấy máy ra quay livestream, để lỡ có gì thì cộng đồng mạng còn có thông tin hỗ trợ theo hình ảnh ghi lại trực tiếp. Trên lầu còn nhiều người, đa số là người già và trẻ con nên lúc đó rất rối não, khủng khiếp, không biết phải làm sao", nữ diễn viên chia sẻ.

Hạnh Thúy vẫn cảm thấy sợ hãi khi chứng kiến trộm đột nhập vào nhà mình nhưng cô cũng cảm thấy rất may mắn vì cả gia đình đều bình an, không mất tài sản. Nữ diễn viên cũng đưa ra lời khuyên mọi người nên khóa cửa cẩn thận để tránh những trường hợp không hay.

Hạnh Thúy sinh năm 1976 là diễn viên đa năng, góp mặt trong nhiều vở kịch, phim truyền hình, điện ảnh của Việt Nam. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như Dòng sông định mệnh (2006), Tiệm bánh Hoàng tử bé (2013), Mối tình đầu của tôi (2018) và gần đây nhất là Bán chồng (2019).

Cô từng đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam 2007 với vai Ba Thuận trong phim điện ảnh Sống trong sợ hãi của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Năm 2015, nữ diễn viên được trao tặng danh hiệu NSƯT.

Thời gian qua, nhà của nhiều nghệ sĩ Việt bị trộm đột nhập, lấy đi tài sản quý giá như: Nhật Kim Anh, Đăng Khôi, Minh Hằng... 

Nhiều khán giả khi biết tin đã gửi lời động viên cũng như chúc mừng vì may mắn không ai bị ảnh hưởng cũng như không mất tài sản tới nữ diễn viên, đồng thời mong chị sớm ổn định tinh thần, cẩn thận hơn để không bị trộm "hỏi thăm".

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ