• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Diễn viên Khả Như cảm thấy mọi thứ sụp đổ khi bị bỏng mặt

Giải trí 07/12/2017 14:00

(Tổ Quốc) -"Khi bị thương, tôi thấy mọi thứ ngoài kia sụp đổ", diễn viên Khả Như tâm sự sau khi những vết bỏng trên mặt đã lành hẳn. 

Sau tai nạn bị bỏng mặt ngay trước thềm liveshow Kiều Minh Tuấn, Khả Như đã thật sự rất hoảng sợ, bởi ai cũng biết rõ, diễn viên gương mặt là diện mạo, là sự quyết định phần nhiều đến sự nghiệp của 1 diễn viên, đặc biệt là diễn viên nữ.  

Khả Như từng tâm sự, đối với cô nghề diễn như chính hơi thở của mình, nhưng cũng không ít lần nản lòng khi những cố gắng của mình dễ trôi vào quên lãng, trôi tuột khi showbiz liên tục có những scandal, chiêu trò, thi phi câu khách… Có khoảng thời gian, Khả Như từng chua xót nghĩ những giá trị thật, tài năng đã không còn là điều quan trọng nhất thu hút sự quan tâm của khán giả, nhiều người chạy đua với scandal, không tiếc lời không hay dành cho những người đồng nghiệp của mình, đó chính là những lúc cô muốn thu mình lại, không tiếp xúc quá nhiều với bên ngoài.

Tuy nhiên, bằng cả sự nỗ lực từ chính niềm đam mê nghệ thuật, được sống trọn vẹn với mỗi nhân vật trên sân khấu đã giúp Khả Như có được tình yêu thương từ khán giả. Trong giai đoạn điều trị bỏng cũng là lúc Khả Như nhận rõ hơn tình cảm của khán giả dành cho những cố gắng, cống hiến mà cô đã dành cho nghề.  

Khả Như gần như đã phục hồi hoàn toàn gương mặt sau khi bị bỏng.

Sau hơn 20 ngày giữ gìn gương mặt thật kỹ, Khả Như đã dần ổn định và làn da có dấu hiệu phục hồi rất nhanh. Trên gương mặt của Khả Như vẫn còn một vài dấu hiệu của vết bỏng, chưa hoàn toàn lành lặn nhưng đã có thể make up và bắt đầu tiếp tục với công việc của mình, tuy nhiên cô vẫn cần tránh ra nắng trực tiếp và vẫn bị ám ảnh bởi ngọn lửa.

Khi nhớ lại, Khả Như vẫn không khỏi hoảng sợ. "Tôi thấy vết thương rát đến buốt xương, nó đau gấp 100 lần với những lần thất tình, bị bạn bè chơi xấu, mất show mà đôi lần khiến mình gục ngã... Ngày kéo da non, đêm đó tôi nhớ Sài Gòn kinh khủng, thèm hơi đường phố, gọi xe ra đường chỉ để ngắm người qua lại.

Tôi bật khóc vì thấy cô gái kia trang điểm với phong cách đang hot, nhìn lại mình chắc sẽ còn lâu lắm mới được như vậy. Nhưng tôi khóc vì nhận ra mình nên yêu thương và trân trọng bản thân nhiều hơn để bình yên và gia đình hạnh phúc. Khi tôi được trang điểm, được lên sân khấu, tôi run người và lại bật khóc. Thấy đồng nghiệp hỏi thăm, động viên và trách, tim tôi nóng ran vì cảm giác sướng lạ". 

Hiện tại, Khả Như đã có thể tái xuất tại sân khấu và thực hiện công việc là cố vấn của chương trình "Cười xuyên Việt", khoảng thời gian dưỡng thương, Khả Như vẫn đều đặn lên phim trường tại Gò Vấp để tập luyện, góp ý cho các thí sinh.

Diệu Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ