• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên Kim Oanh sẵn sàng đóng "cảnh nóng" với NSƯT Công Lý

Giải trí 11/08/2019 08:46

(Tổ Quốc) - Nữ diễn viên "Những cô gái trong thành phố" chia sẻ, cô từng được nhận được lời đề nghị đóng cảnh nóng với diễn viên Quốc Trường những đã từ chối. Tuy nhiên, cô lại sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu người đó là Công Lý.

Sau thành công phim "Những cô gái trong thành phố", diễn viêm Kim Oanh tiếp tục vào phim "Mê cung" và mới đây nhất sẽ là bộ phim "Những nhân viên gương mẫu" của đạo diễn Lê Mạnh.

Và trùng hợp là vai diễn của Kim Oanh trong phim cũng có quan hệ tình cảm với một "ông chú". Trước đây, phim Những cô gái trong thành phố, Kim Oanh cũng vào vai Lan có mối quan hệ tình cảm với chú Lâm "đồ tể" (NSƯT Công Lý đóng). Hay trong "Mê cung", vai diễn của Kim Oanh cũng có quan hệ với đại gia Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải đóng) - người đáng tuổi bố của mình. 

Nói về sự trùng hợp trong 3 bộ phim liên tiếp, Kim Oanh nói vui: "Cuộc đời tôi không thoát được những ông chú!".

Cô bật mí về vai diễn mới rằng: "Tình yêu của Lan dành cho Lâm trong "Những cô gái trong thành phố" là một tình yêu tự nguyện. Còn sang phim này thì Chi (tên nhân vật trong phim mới của Kim Oanh - PV) là một cô gái cá tính, có hoàn cảnh éo le, phải dựa dẫm vào một ông chú bí ẩn".

67479454_2240236126089243_7527070090504699904_n

Diễn viên Kim Oanh (ảnh: Thành Đạt)

Khi được hỏi trong tất cả các "ông chú" từng tham gia diễn xuất cùng, Kim Oanh ấn tượng với ai nhất, Kim Oanh tiết lộ: "Trong 3 ông chú, tôi vẫn yêu ông chú đầu nhất (NSƯT Công Lý - PV). Vì nhờ chú mà tôi có cơ hội trở lại truyền hình, sau một thời gian rất dài. Chú đã tạo điều kiện cho Oanh rất nhiều".

Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ mình từng nhận được một lời đề nghị đóng cảnh nóng với nam diễn viên Quốc Trường (người đóng vai Vũ phim "Về nhà đi con"). Nhưng cô đã không ngần ngại từ chối dù đạo diễn đã ra sức thuyết phục và đưa ra một số điều kiện. Cuối cùng ekip đã phải sửa phân đoạn đó thành một cảnh bớt nhạy cảm hơn.

Tuy nhiên, khi được hỏi rằng nếu đóng "cảnh nóng" với Công Lý, cô có nhận lời không thì Kim Oanh khẳng định là có: "Nếu có cảnh nóng giữa tôi và chú Lý, thì trước khi tôi phân vân, chú Lý đã là người cân nhắc trước rồi. Và nếu chú ấy đóng được thì bản thân tôi cũng sẵn sàng thôi, tôi rất tin tưởng vào chú Lý vì chú ấy là người cẩn thận", Kim Oanh chia sẻ.

Theo Kim Oanh chia sẻ, Công Lý và cô đều đang thuộc quân số Nhà hát Kjch Hà Nội và mối quan hệ giữa hai người khá thân thiết, vậy nên cô rất tin tưởng người bạn diễn này./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ