• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên Kim Oanh: "Tôi dành cho NSƯT Công Lý một tình cảm mà đến giờ vẫn giữ vào tim"

Giải trí 06/08/2019 11:28

(Tổ Quốc) - "Tôi dành cho NSƯT Công Lý một tình cảm gì đấy, giữ vào tim đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại, tôi vẫn cảm thấy rất hân hoan", Kim Oanh chia sẻ.

Sau thành công phim "Những cô gái trong thành phố", diễn viêm Kim Oanh tiếp tục vào phim "Mê cung" và mới đây nhất sẽ là bộ phim "Những nhân viên gương mẫu" của đạo diễn Lê Mạnh.

68300468_2240236186089237_988072323254845440_n

Diễn viên Kim Oanh (ảnh: Thành Đạt)

Và trùng hợp là vai diễn của Kim Oanh trong phim cũng có quan hệ tình cảm với một "ông chú". Trước đây, phim Những cô gái trong thành phố, Kim Oanh cũng vào vai Lan có mối quan hệ tình cảm với chú Lâm "đồ tể" (NSƯT Công Lý đóng). Hay trong "Mê cung", vai diễn của Kim Oanh cũng có quan hệ với đại gia Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải đóng) - người đáng tuổi bố của mình.

Nói về sự trùng hợp trong 3 bộ phim liên tiếp, Kim Oanh nói vui: "Cuộc đời tôi không thoát được những ông chú!".

Cô bật mí về vai diễn mới rằng: "Tình yêu của Lan dành cho Lâm trong "Những cô gái trong thành phố" là một tình yêu tự nguyện. Còn sang phim này thì Chi (tên nhân vật trong phim mới của Kim Oanh - PV) là một cô gái cá tính, có hoàn cảnh éo le, phải dựa dẫm vào một ông chú bí ẩn".

Khi được hỏi trong tất cả các "ông chú" từng tham gia diễn xuất cùng, Kim Oanh ấn tượng với ai nhất, Kim Oanh tiết lộ: "Trong 3 ông chú, tôi vẫn yêu ông chú đầu nhất (NSƯT Công Lý - PV). Vì nhờ chú mà tôi có cơ hội trở lại truyền hình, sau một thời gian rất dài. Chú đã tạo điều kiện cho Oanh rất nhiều".

"Ngoài đời chú Lý cũng là một người rất đáng yêu. Nên đó là nhân vật Kim Oanh ấn tượng nhất. Tôi dành cho NSƯT Công Lý một tình cảm gì đấy, giữ vào tim đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại, tôi vẫn cảm thấy rất hân hoan", Kim Oanh nói thêm./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ