• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên Lan Phương chia sẻ thông điệp tham gia giao thông an toàn

Giải trí 16/10/2019 16:52

(Tổ Quốc) - Diễn viên Lan Phương lần đầu tiên làm Đại sứ chương trình Mottainai- Giáng sinh Trao yêu thương- Nhận hạnh phúc" góp phần lan tỏa thông điệp tham gia giao thông an toàn.

Tiếp nối thành công của Ngày hội "Mottainai, Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" diễn ra trong hai ngày 14 và 15/9 tại TPHCM, Báo Phụ nữ Việt Nam chuẩn bị tổ chức Ngày hội "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc", sẽ diễn ra ngày 8/12/2019 (Chủ nhật) tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

gpyTwtHL

Nữ diễn viên Lan Phương là Đại sứ chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" lần thứ 7

Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" lần thứ 7 - năm 2019 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chính thức khởi động từ tháng 5/2019. Chương trình nhằm gây quỹ hỗ trợ những em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông. Năm nay, chương trình Mottainai có nhiều điểm mới.

Lần đầu tiên, chương trình Mottainai có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là diễn viên Lan Phương, MC- diễn viên Bình Minh, diễn viên Diễm My 9x và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông.

Diễn viên Lan Phương bày tỏ xúc động khi được mời làm Đại sứ Chương trình Mottainai 2019. Cô cho biết, đây là chương trình giàu ý nghĩa nhân văn khi giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn là nạn nhân của tai nạn giao thông, đặc biệt là các em nhỏ. Ngoài ra, qua chương trình, nữ Đại sứ Mottainai cho rằng, sẽ nâng cao nhận thức của mỗi người khi tham gia giao thông, tuân thủ luật giao thông, tham gia giao thông an toàn.

"Từ khi có con, Lan Phương luôn ý thức rằng, phải giữ gìn sức khỏe để chăm sóc con. Bởi vậy, Lan Phương càng thương những em nhỏ không may mắn, là nạn nhân tai nạn giao thông hoặc mất cha mẹ vì tai nạn giao thông. Lan Phương mong muốn qua chương trình, những ông bố, bà mẹ sẽ nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, vì an toàn của bản thân, vì hạnh phúc của gia đình và con em mình"- Diễn viên Lan Phương chia sẻ.

Được biết, qua Chương trình, các Đại sứ và khách mời cũng sẽ tặng những món đồ đã qua sử dụng của bản thân, gia đình để bán đấu giá gây Quỹ. Nữ diễn viên Lan Phương bật mí sẽ dành tặng chương trình nhiều bộ váy cô đã mặc khi đóng phim, những món đồ của con gái và những bộ áo dài của nhà thiết kế Lan Hà, trong đó có bộ áo dài vẽ chân dung Lan Phương.

Lần đầu tiên Chương trình Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM. Ngoài các hoạt động tương tự tại Ngày hội ở TPHCM, dự kiến Ngày hội tại Hà Nội vào ngày 8/12 tới sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Cuộc thi chạy Mottainai Run; Hội chợ Sản phẩm hồng; Trình diễn - giao lưu văn hóa Việt - Nhật; Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ trợ giúp các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn... Cũng trong Ngày hội, những món đồ cũ được ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, các dịch vụ làm đẹp, ẩm thực… sẽ được bán với mức giá chỉ từ 5.000 đồng/sản phẩm trở lên, nhằm gây quỹ "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

uhTUPaDs

Các khách mời và Đại sứ Chương trình Mottainai Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc

Tại Ngày hội "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" sắp tới, Ban tổ chức sẽ trích quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" để trợ giúp các em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông… nhằm chia sẻ với những mất mát, nỗi đau mà các bé và gia đình đang phải gồng mình chống chọi, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người. Bên cạnh đó, hàng trăm em nhỏ thiệt thòi ở Hà Nội sẽ được tham gia các hoạt động của Ngày hội và nhận quà từ chương trình.

Ngoài ra, dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác qua Internet trong mùa thứ 7 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2019./.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ