• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên Lê Bê La kêu gọi giúp người người bán vé số

Giải trí 02/04/2020 10:37

(Tổ Quốc) - Sau lời kêu gọi giúp đỡ giúp đỡ người bán vé số, đến thời điểm hiện tại Lê Bê La đã thu được 700 triệu và cô sẽ dùng số tiền này để làm mua những thực phẩm thiết thực cho bà con.

Những ngày qua, cả nước đã nghiêm túc thực hiện theo yêu cầu của cơ quan chức năng về việc cách ly xã hội. Tại TP.HCM, các hàng quán tạm đóng cửa để tránh việc tụ tập đông người. Những người lao động, bán vé số cũng tạm ngừng công việc trong khoảng 15 ngày khiến cho cuộc sống của họ rơi vào khó khăn, thiếu lương thực và tiền để chi tiêu mỗi ngày.

Diễn viên Lê Bê La kêu gọi giúp người người bán vé số - Ảnh 1.

Lê Bê La đã cùng với một số bạn bè thân thiết đã mặc đồ bảo hộ, mang khẩu trang và xuống đường để cùng nhau phát quà.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lê Bê La đang ra sức kêu gọi và chuẩn bị những phần thực phẩm thiết yếu dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn.

Diễn viên Lê Bê La kêu gọi giúp người người bán vé số - Ảnh 2.

Nữ diễn viên cho biết: "Đừng xem thường điều nhỏ. Vì với những hòn đá nhỏ hôm qua đến giờ đã góp sức tạo ra 1 hòn núi to mọi người ạ. Trong 1 đêm đến sáng nay anh em mình đã nhận được khoảng 700 triệu từ tất cả tấm lòng  của mọi người. Số tiền sẽ còn tăng lên. Xin cảm tạ! Hôm nay nhiều bác đến nhà nhận mì, kim chi, gạo và tiền. Nice day cả nhà". 

Diễn viên Lê Bê La kêu gọi giúp người người bán vé số - Ảnh 3.

Mỗi người đóng góp một sức nhỏ để lan toả yêu thương

Được biết, diễn viên Lê Bê La đã cùng với một số bạn bè thân thiết mặc đồ bảo hộ, mang khẩu trang và xuống phố  cùng nhau phát quà. Bên cạnh thực phẩm thì còn có phong bao lì xì với 100 nghìn đồng bên trong.

Diễn viên Lê Bê La kêu gọi giúp người người bán vé số - Ảnh 4.

Trước đó, Lê Bê La cũng chia sẻ những hình ảnh xúc động về cuộc sống người bán vé số đang khó khăn, lo lắng khi thu nhập bị cắt giảm.

Diễn viên Lê Bê La kêu gọi giúp người người bán vé số - Ảnh 5.

Hình ảnh được Lê Ba La chia sẻ trên trang cá nhân


Mộc Miên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ