• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Diệp Lâm Anh chia sẻ lý do sự kiện gặp fan của Ji Chang Wook bị hủy

Giải trí 11/09/2019 14:08

(Tổ Quốc) - Sau vụ việc Ji Chang Wook sang Việt Nam nhưng không xuất hiện tại sự kiện như đã chia sẻ, Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng và tiết lộ cuộc gặp gỡ 15 phút với nam tài tử Hàn Quốc.

Tối 10/9, theo thông tin từ phía Diệp Lâm Anh, diễn viên Hàn Quốc Ji Chang Wook sẽ có mặt tại TP.HCM để giao lưu với khán giả.

Tuy nhiên, đến phút cuối, diễn viên phim Hoàng hậu Ki không có mặt tại nơi tổ chức sự kiện mặc cho người hâm mộ đứng đông kín hai bên đường.

img6830-ngoisao

Nam tài tử Ji Chang Wook

Được biết, trước khi đến giờ sự kiện được diễn ra, BTC đã huy động lực lượng an ninh, công an, vệ sĩ làm việc nỗ lực và tăng cường để đảm bảo giao thông và an toàn cho các khán giả, song bản thân Diệp Lâm Anh và ekip cũng thấy rất lo lắng cho sự an toàn của người hâm mộ và người tham gia giao thông. Cô đã trực tiếp đứng ra xin lỗi, cố gắng huy động khán giả ổn định, tìm vị trí đứng an toàn để ngôi sao Hàn Quốc có thể có mặt dù có thể sẽ chậm trễ so với giờ dự kiến.

diep-lam-anh-ngt-2836-1568099266842

Hình ảnh Diệp Lâm Anh đích thân đón nam tài tử Ji Chang Wook khi vừa xuống sân bay đến Việt Nam

Đến khoảng 19h, số lượng người đổ về vẫn không ngừng tăng lên, đám đông mất ổn định mỗi khi có xe đi qua, các nghệ sĩ di chuyển khó khăn vào sự kiện. Nhận thấy việc xuất hiện của Ji Chang Wook có thể sẽ gây ra mất an toàn giao thông và của chính các fan, vệ sĩ cũng như quản lý của nam diễn viên dẫn đến việc Ji Chang Wook không thể xuất hiện tại địa điểm ấn định.

Ji Chang Wook đã dành 15 phút tại khách sạn trước khi trở về nước để gặp gỡ đại diện một số khách mời, gửi lời cảm ơn vì đã tiếp đón anh đến Việt Nam.

img6852-ngoisao

Ji Chang Wook cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không gặp được fan hâm mộ

Theo Diệp Lâm Anh chia sẻ, nam tài tử đã bày tỏ sự tiếc nuối vì đã để khán giả chờ đợi nhưng không thể giao lưu đúng dự kiến. Ji-Chang-Wook đầy thiện ý muốn giao lưu với khán giả Việt, khi rời khỏi khách sạn, anh chủ động đi cửa trước nơi có đông đảo người hâm mộ đang chờ đợi tại sảnh để tận dụng cơ hội cuối gặp gỡ khán giả Việt Nam.

fan

Người hâm mộ đứng đông nghẹt hai bên đường tại nơi được thông báo Ji Chang Wook sẽ xuất hiện. Ảnh: Nguyễn Thành.

Diệp Lâm Anh rất lấy làm tiếc vì chương trình bị hủy vào giờ chót. Khi mời Ji Chang Wook đến Việt Nam cô đã dự đoán được sức "nóng" mà anh mang tới, tuy nhiên lượng người khổng lồ có mặt tại nơi diễn ra sự kiện cũng là điều nằm ngoài dự kiến của BTC. Cô thay mặt phía tổ chức xin lỗi tất cả người hâm mộ đã phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài và cảm ơn nhiều fan Việt đã nỗ lực cùng BTC ổn định trật tự.

Ji Chang Wook sinh năm 1987, là diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua tác phẩm "Cười lên Dong Hae" - bộ phim ăn khách nhất tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2011. Ngoài ra, tài tử 32 tuổi ghi dấu ấn qua loạt vai trong "Hoàng hậu Ki", "Healer", "The K2"...

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ