• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV

Giải trí 25/01/2020 15:17

(Tổ Quốc) - Khánh Trang là BTV hiếm hoi của ban Thời sự sử dụng tên nghệ danh khi lên sóng truyền hình.

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV - Ảnh 1.

Trước khi làm người dẫn chương trình của "Bản tin thời sự 19h" tại VTV thì BTV Khánh Trang đã có 10 năm làm tại đài truyền hình Hà Nội. Cô từng dẫn các chương trình như: Lắng nghe cơ thể bạn,Thế giới phụ nữ, Hà Nội của chúng ta, Người Tràng An – Người Hà Nội...

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV - Ảnh 2.

Ít ai biết rằng, Khánh Trang chính là BTV đặc biệt nhất của ban Thời sự khi không sử dụng tên thật trên sóng truyền hình. Thực tế, Khánh Trang sinh năm 1984 (tuổi Giáp Tý - pv) tên đầy đủ là Trần Minh Trang.

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV - Ảnh 3.

Nhiều khán giả cho rằng, do chương trình "Thời sự 19h" cũng có một BTV khác tên Minh Trang nên cô chọn tên Khánh Trang để dễ phân biệt. Trước khi gắn bó với truyền hình, Khánh Trang từng theo học chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV - Ảnh 4.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, BTV Khánh Trang chia sẻ: "Tôi vốn học về quản trị kinh doanh không phải đào tạo chuyên ngành về báo chí, vậy nên đến với truyền hình như một cơ duyên. Tôi yêu thích rồi thử sức và gắn bó với truyền hình từ khi là cô sinh viên đến tận bây giờ".

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV - Ảnh 5.

Khánh Trang vốn đã từng dẫn qua khá nhiều chương trình khác nhau như: văn hóa, xã hội, y tế, sức khỏe... nên khi chuyển sang làm người dẫn chương trình "Bản tin thời sự 19h" đối với cô không quá khó khăn.

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV - Ảnh 6.

"Với tôi, VTV giống như một cơ duyên không hẹn trước. Có thể ví như một bước ngoặt trong cuộc đời làm truyền hình của mình. Một cuộc hành trình với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khó khăn, thử thách, nỗ lực, sự đón nhận,... và cả bất ngờ, may mắn, vinh dự khi được là một trong những người giữ sóng "Bản tin 19".

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV - Ảnh 7.

"Trong mắt của nhiều quý vị khán giả, thời sự là chương trình chính luận khô khan. Còn tôi muốn chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả bằng tất cả sự chân thành. Sự chân thành từ gương mặt, ánh mắt, giọng nói, nụ cười và từng nội dung mình chuyển tải đến khán giả", cô nói.

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV - Ảnh 8.

BTV Khánh Trang chia sẻ: "BTV thời sự là một nghề vất vả nhưng thú vị. Một phần của sự thú vị chính là cơ duyên được gặp gỡ hàng triệu quý vị khán giả trên cả nước, để được yêu thương và chia sẻ. Đó là hạnh phúc và động lực để chúng tôi yêu nghề và cống hiến".

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV - Ảnh 9.

Không chỉ được lòng công chúng, Khánh Trang còn được các đàn anh, đàn chị trong nghề khen ngợi và đánh giá cao tài năng. Và trong vài năm trở lại đây, cô từng được nhận đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của VTV Awards.

Bên cạnh sự nghiệp, Khánh Trang còn có một tổ ấm hạnh phúc và đã là bà mẹ của một cô con gái xinh xắn, ngoan ngoãn.

Điều ít biết về BTV tuổi tý của VTV - Ảnh 10.

BTV Khánh Trang thân thiết bên các đồng nghiệp

 

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ