• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Điều tra nghi án cháu bé 16 tháng tuổi bị đánh ở nhà trẻ tư nhân

Thời sự 09/12/2017 07:37

(Tổ Quốc) - Sau khi phát hiện trên cơ thể con gái có nhiều vết bầm tím, gia đình đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Ngày 8/12, phóng viên Báo điện tử Tổ Quốc nhận được phản ánh của chị Huỳnh Thị Thái B. (SN 1989, trú tại Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế) về việc cơ thể con gái của mình xuất hiện nhiều vết bầm tím sau khi được gửi ở nhà trẻ tư nhân.

Vết bầm đỏ trên cơ thể cháu V.

Chị B. cho hay, trước đó sáng 6/12, chị B đưa con gái là cháu Nguyễn Ngọc Bảo V. (16 tháng tuổi) đến gửi tại nhà trẻ số 13, kiệt 50, đường Phạm Thị Liên. Trước khi vào nhà trẻ cháu V. trong tình trạng bình thường, vui vẻ. Tuy nhiên sau khi đón cháu về trong ngày, người thân thấy cháu có nhiều biểu hiện lạ. Tâm lý sợ sệt và hay la, khóc.

Đáng nói hơn là khi vệ sinh cho cháu, chị B. bất ngờ khi phát hiện trên cơ thể của con gái xuất hiện nhiều vết bầm đỏ dài ở phần đùi và lưng.

Sáng 8/12, có mặt tại nhà chị B., theo ghi nhận của phóng viên, cháu V. vẫn còn nhiều biểu hiện sợ sệt, la khóc và bỏ chạy khi thấy người lạ. Theo quan sát, trên cơ thể cháu vẫn còn nhiều vết bầm.

Cháu V. vẫn còn nhiều dấu hiệu sợ sệt, hoảng sợ khi gặp người lạ.

Chị B cho hay do tâm lý cháu vẫn còn hoảng loạn nên tạm thời gia đình cho cháu ở nhà để chăm sóc. “Tối hôm phát hiện cháu có nhiều biểu hiện lạ, gia đình đã gọi cho chủ nhà giữ trẻ nhưng người này chối không có chuyện đánh cháu”, chị B. nói.

Chị B. cũng thông tin thêm, gia đình chị gửi cháu V. tại nhà trẻ nói trên được 3 tháng nay và cơ sở này mỗi ngày giữ 15 – 20 cháu.

“Gia đình đã trình báo sự việc cho Công an phường Kim Long và đã được phía Công an mời lên làm việc lấy lời khai”, chị B. cho hay.

Trao đổi với báo chí, bà Hoàng Thị Thu (chủ nhà giữ trẻ nói trên) cho hay, cơ sở đã nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh về trường hợp của cháu V., tuy nhiên bà Thu khẳng định không hề có chuyện cháu V. bị đánh. Phía cơ sở cũng được cơ quan Công an mời lên làm việc về vấn đề này.

Một cán bộ Công an phường Kim Long xác nhận đã nắm được thông tin về sự việc. Hiện hồ sơ vụ việc đang được chuyển cho Công an TP. Huế để điều tra, làm rõ.

Thế Trung

Thế Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ