• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đoạn clip 30s của Song Hye Kyo có gì mà vừa đăng "hội chị em bạn dì" đã kéo nhau vào trang cá nhân bình luận?

Gia đình 06/08/2020 00:01

(Tổ Quốc) - Cô đơn thì có sao, cô đơn mà vẫn xinh đẹp hạnh phúc như Song Hye Kyo thì ai cũng muốn.

Sau thời gian dài im ắng giữa những tin đồn hẹn hò với Hyun Bin, Song Hye Kyo mới đây đã trở lại với loạt hình ảnh mới trong quảng cáo của nhãn hiệu trang sức nổi tiếng. 

Và không hổ danh là mỹ nhân luôn xuất hiện trong danh sách các người đẹp của showbiz Hàn, Song Hye Kyo lại tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp nhan sắc của mình.

Đoạn clip 30s của Song Hye Kyo có gì mà ngay lập tức "hội chị em bạn dì" đã kéo nhau vào trang cá nhân bình luận? - Ảnh 1.

Trong đoạn video ngắn, Song Hye Kyo khoe trọn vẹn nhan sắc hoàn hảo cũng như thần thái hiếm có của mình. Không khó để nhận ra, sau khi ly hôn, Song Hye Kyo càng ngày càng xinh đẹp và tràn đầy khí chất.

CF quảng cáo của Song Hye Kyo

Ngay sau khi đoạn clip 30s và hình ảnh của Song Hye Kyo được chia sẻ thì ngay lập tức đã lôi kéo được "hội chị em bạn dì" vào bình luận. Cô em gái người mẫu thân thiết của Song Hye Kyo - Hyun Ji Shin còn cảm thán rằng: "Không thể thở nổi vì cô ấy quá xinh đẹp". 

Còn nữ diễn viên xinh đẹp Park Sol Mi cũng để lại bình luận hài hước: "Hãy cứu lấy Kyo đáng yêu của chúng tôi".

Đoạn clip 30s của Song Hye Kyo có gì mà ngay lập tức "hội chị em bạn dì" đã kéo nhau vào trang cá nhân bình luận? - Ảnh 3.

Chan Soo

NỔI BẬT TRANG CHỦ