• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đoàn Esports Việt Nam thành công trong ngày đầu ra quân tại SEA Games 30

Nhịp sống Thể thao 05/12/2019 20:47

(Tổ Quốc) - Cả 3 nội dung thi đấu Starcraft 2, Mobile Legends, Hearthstone của đoàn Esports Việt Nam đều có hy vọng giành huy chương ở ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30.

Tại SEA Games 30 được tổ chức ở Philippines, lần đầu tiên Esports được đưa vào nội dung tranh huy chương với 6 bộ môn thi đấu gồm có Liên Quân Mobile, Mobile Legends Bang Bang, Dota 2, StarCraft II, HearthStone và Tekken 7. Trong ngày mở màn của Esports tại SEA Games 30, ba nội dung thi đấu diễn ra đầu tiên là Starcraft 2, Hearthstone, Mobile Legends, đoàn Việt Nam đều tham gia ở tất cả các nội dung thi đấu Esports.

Starcraft 2

VĐV Phúc "GTV.Meomaika" Trần Hồng đương kim vô địch WESG 2019 đã có một ngày thi đấu không thể tuyệt vời 5 chiến thắng tuyệt đối, thành tích này giúp cho GTV.Meomaika niềm hy vọng vàng của đoàn Esports Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng và chắc chắn có huy chương tại SEA Games 30.

Đoàn Esports Việt Nam thành công trong ngày đầu ra quân tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Tuyển thủ GTV.Meomaika thi đấu tại SEA Games 30.

Mobile Legends

Gặp phải sự cố về đường truyền trong trận đầu ra quân, đội tuyển Mobile Legends Việt Nam bị ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và để có trận hóa cay đắng trước đội tuyển Malaysia. Có được thành tích 3 hòa, 1 thắng tuyển Việt Nam giành được 6 điểm bằng với Singapore. Có số điểm bằng nhau nên cả hai đội tuyển phải bước vào lượt trận Tie-break được diễn ra vào ngày 6/12, để tìm ra đội tuyển đi tiếp tại SEA Games 30.

Đoàn Esports Việt Nam thành công trong ngày đầu ra quân tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Đội tuyển Mobile Legends Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30.

Hearthstone

VĐV Nguyễn Hoàng Long đã có ngày thi đấu khá thành công với 3 trận thắng và 2 trận thua, tuy không giành được vị trí dẫn đầu nhưng Nguyễn Hoàng Long vẫn chắc chắn lọt vào vòng trong và sẽ thi đấu Tie-break để phân thứ hạng 2 hoặc 3 của bảng.

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ