• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ

Du lịch 24/10/2020 13:20

(Tổ Quốc) - “Nếu bạn muốn đi nhanh thì đi một mình - Nếu muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”, đó chính là điều mà diễn giả, doanh nhân Long Huy luôn tâm đắc.

Và chặng đường chạm tay đến thành công của anh cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trẻ dám đi đến cùng với đam mê của mình.

Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ - Ảnh 1.

Long Huy hiện tốt nghiệp trường Học viện Tài chính và hiện tại đang là Nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ của trường ĐH Kinh tế quốc dân. Ngoài thời gian nghiên cứu, anh luôn dành thời gian của mình để hỗ trợ, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trẻ kinh doanh để có những kết quả tốt nhất, tạo nên thương hiệu cho Công ty Giải trí Viễn thông Công nghệ The Key của mình mà anh là người đồng sáng lập.

Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ - Ảnh 2.

Là một diễn giả rất được yêu thích vì sở hữu chất giọng trầm ấm cùng với khối kiến thức khổng lồ, đi cùng với đó là vẻ bề ngoài lịch lãm - diễn giả, doanh nhân Long Huy dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Anh cũng là một trong những người đầu tiên truyền cảm hứng tới giới trẻ thông qua các buổi hướng dẫn, giảng dạy phương thức bán hàng, gây ấn tượng với khách hàng.

Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ - Ảnh 3.

Long Huy quan niệm: "Người truyền cảm hứng" đích thực nhất chính là người có kiến thức và am hiểu rất rõ về chính công việc của mình. Đó cũng chính là lý do Long Huy luôn khuyến khích các nhân viên của mình chăm chỉ học hỏi, thậm chí phải tốt nghiệp một trường ĐH, CĐ nào đó. "Nếu có kiến thức nền tốt thì công việc bạn làm sẽ khởi đầu trên nền tảng tri thức. Còn không học thì công việc khởi đầu chỉ là cảm nhận", anh chia sẻ.

Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ - Ảnh 4.

Thành công từ những đam mê với những con số tưởng chừng như khô cứng nhưng diễn giả, doanh nhân Long Huy đã cùng với công ty The Key xây dựng thông điệp cho thương hiệu. Anh khẳng định: "Bản chất công việc của mình là như thế nào thì nên có gắng làm nó thật tốt, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Từ trải nghiệm đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và trung thành với thương hiệu".

Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ - Ảnh 5.

Long Huy được nhiều bạn trẻ yêu mến không chỉ bằng kiến thức của mình mà anh luôn giúp các nhân viên, học viên định hướng kinh doanh đúng đắn. Đó chính là dù bất cứ ở lĩnh vực nào, nhân viên đều gặp khó khăn về tài chính, kiến thức, chính vì thế nếu một đơn vị yêu cầu người bán hàng phải nhập hàng là hoàn toàn không đúng. "Tôi không đồng ý cho các đại lý lớn yêu cầu nhân viên phải nhập hàng bằng bất cứ giá nào mà phải bán được hàng trước tiên; là người định hướng tầm nhìn cho chính thương hiệu của mình".

Doanh nhân Long Huy khẳng định: "Bản chất công việc của mình là như thế nào thì nên có gắng làm nó thật tốt, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Từ trải nghiệm đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và trung thành với thương hiệu".

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ