• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đôi chân xấu xí thò ra ngoài cửa ô tô - hành động của người trong xe khiến tất cả ngán ngẩm

Giải trí 12/09/2020 19:18

(Tổ Quốc) - Nhiều người không khỏi thắc mắc với những gì đang diễn ra trước mắt. Họ cố chạy lại gần chiếc ô tô 4 chỗ kia để nhìn một cách rõ ràng hơn và hốt hoảng khi thấy hành động của người bên trong.

Một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô 4 chỗ lưu thông trên đường sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận nhiều quan tâm, bình luận từ phía người xem. Đây không phải là đoạn clip ghi lại tình huống va chạm hay vi phạm luật giao thông của tài xế mà là đoạn clip phản ánh ý thức tham gia giao thông của người ngồi chiếc xe ô tô kia.

Dù xe đang chạy trên đường, nhưng người đàn ông ngồi phía sau vẫn rất "hồn nhiên" hạ kính, rồi thò cả đôi chân, tay ra bên ngoài. Hành động này diễn ra trên cả quãng đường khá dài mà tài xế không hề nhắc ông ta.

Người đàn ông cứ mặc nhiên vung vẩy tay, chân bên ngoài khiến những người đi đường không khỏi ngao ngán vì phải chứng kiến hành vi thiếu ý thức. Đôi chân xấu xí kia còn đang che tầm nhìn gương chiếu hậu của tài xế, tạo ra những nguy hiểm tiềm ẩn khi xe chạy trên đường.

Đôi chân xấu xí thò ra ngoài cửa sổ ô tô

Quân Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ