Làm rõ phản ánh liên quan đến Cty Quản lý đô thị và môi trường Đắk Lắk
(Tổ Quốc) - Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của báo Bảo vệ pháp luật liên quan đến ông Đinh Công Thái, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Quản lý đô thị và môi trường Đắk Lắk.
Thứ Ba, ngày 04/10/2016 - 11:43
Làm rõ phản ánh liên quan đến Cty Quản lý đô thị và môi trường Đắk Lắk - ảnh 1

Dư luận đang dấy lên về vụ việc có nhiều dấu hiệu vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Công ty TNHH MTV Đô thị và Môi trường Đắk Lắk, liên quan đến trách nhiệm của một số cá nhân, cơ quan chức năng của tỉnh?

Trước đó, báo Bảo vệ pháp luật các số 32, 33, 38, 39, 41, 46 ra từ ngày 19/4/2016 đến ngày 7/6/2016 có bài viết phản ánh ông Đinh Công Thái, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Quản lý đô thị và môi trường Đắk Lắk có nhiều vi phạm trong quản lý kinh tế nhưng không bị xử lý, còn được đề bạt, bổ nhiệm chức vụ cao hơn.

Về việc này, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của báo Bảo vệ pháp luật liên quan đến ông Đinh Công Thái, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Quản lý đô thị và môi trường Đắk Lắk, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/11/2016.

Chính phủ

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm