Phạm Công Danh xin bán đất để khắc phục hậu quả
Trước những khẩn thiết của Phạm Công Danh, Tòa đã đồng ý cho Danh gặp em trai là Phạm Công Trung để bàn chuyện bán tài sản khắc phục hậu quả. Phạm Công Danh tin rằng nếu có cơ hội thì sẽ khắc phục được.
Thứ Hai, ngày 01/08/2016 - 23:02

 

Phiên tòa chiều 01/8, Tòa án Nhân dân Tp.Hồ Chí Minh tiếp tục xét hỏi Phạm Công Danh về các sai phạm như cáo trạng đề cập.

Đầu phiên chiều, Luật sư Phan Trung Hoài bào chữa cho Phạm Công Danh có ý kiến rằng có nghe tòa công bố quyết định thành lập hội đồng định giá Trung ương. Ông đại diện nhóm luật sư của ông Danh và nhận được ủy quyền của ông Danh có ý kiến rằng ông Danh không có nhiều cơ hội định giá lô đất nên theo ý kiến của ông Danh thì không cần thiết phải Hội đồng định giá Trung ương để tránh lãng phí.

Đồng thời, ông Danh đề nghị cho phép mời một đơn vị định giá độc lập thực hiện việc bán tài sản ở Sân vận động Chi Lăng, ông Danh cũng đề nghị được gặp gia đình, Tập đoàn Thiên Thanh thực hiện việc đánh giá tài sản hoặc bán tài sản đó.

Ông Danh nói thêm là mong muốn của ông là khắc phục bằng mọi giá và ông tin sẽ khắc phục được. Trong khuôn khổ luật cho phép, ông Danh muốn gặp người thân, Tập đoàn Thiên Thanh, em trai hoặc vợ bị cáo để xử lý vấn đề tài sản.

Sau giờ nghỉ giải lao chiều, Tòa có nhận được thêm đơn thư của em trai ông Danh là Phạm Công Trung. Ông Phạm Công Trung là Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Thanh theo ủy quyền của ông Danh có đơn xin phép gặp ông Danh trong giờ nghỉ giải lao để bàn việc xử lý khắc phục hậu quả. Tòa chấp nhận cho ông Trung gặp ông Danh phiên giải lao sáng ngày mai ngày 2/8 dưới sự giám sát của C46.

HĐXX trước đó nói rằng khắc phục hậu quả là một trong những tình tiết giảm nhẹ đối với bị cáo.


Ngọc Toàn

Theo Tri thức trẻ

Ngọc Toàn

Theo Trí thức trẻ
TỪ KHÓA


Ngọc Toàn

Theo Trí thức trẻ
TỪ KHÓAXin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm