Phát wifi miễn phí ở bến xe dịp 2/9
(Tổ Quốc) -Tới hết ngày 31/8, việc đảm bảo chất lượng mạng lưới của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã hoàn tất, sẵn sàng phục vụ người dân mọi miền trong ngày Quốc khánh.
Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 - 10:07

Trong dịp 2/9/2016, song song với các điểm phát wifi của TP, Viettel cũng bố trí lắp đặt thêm 17 vị trí tại các bến xe như bến xe Mỹ Đình, bến xe Nước Ngầm,… để phục vụ người dân về nghỉ lễ. Trước đó, chương trình phát sóng wifi miễn phí đã được Viettel triển khai tại các lễ hội, sự kiện từ đầu năm 2016 dành riêng cho các khách hàng của Viettel.

Phát wifi miễn phí ở bến xe dịp 2/9 - ảnh 1Nhiều điểm được phát wifi miễn phí

Dịp 2/9 năm nay, dự báo sẽ có hơn 100 lễ hội, sự kiện diễn ra tại 19 tỉnh trên toàn quốc, trong đó có 14 sự kiện trên 10.000 người tham dự như lễ hội bắn pháo hoa tại Hầm Thủ Thiên (TP. Hồ Chí Minh), Chợ tình Mộc Châu (Sơn La), lễ hội đua thuyền (Quảng Bình, Hà Tĩnh), các bến xe, khu vui chơi tại thủ đô Hà Nội,...

Theo thống kê, lưu lượng mạng thường tăng cao trung bình khoảng hơn 40% trong các kỳ nghỉ lễ. Viettel đã phát sóng mới và nâng cấu hình cao cho gần 1.300 trạm, đồng thời chuẩn bị xe phát sóng lưu động, đảm bảo nguồn điện, hệ thống truyền dẫn cho các trạm phát sóng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Viettel cũng triển khai gần 150 ăng ten loại đặc biệt giúp tăng gấp đôi dung lượng của trạm phát sóng thông thường để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Tới hết ngày 31/8/2016, công tác đảm bảo tài nguyên, chất lượng mạng lưới đã được hoàn tất, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong ngày Quốc khánh 02/9./.

Thái Linh

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm