Rước đèn trung thu… trên trời
(Tổ Quốc) -Tối 10/9, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức sự kiện “Chuyến bay Trăng rằm” trên chuyến bay mang số hiệu VN174 hành trình Đà Nẵng – Hà Nội.

Thứ Hai, ngày 12/09/2016 - 10:20

Đây là lần đầu tiên Hãng hàng không quốc gia tổ chức rước đèn, phá cỗ Trung thu trên máy bay với mong muốn dành tặng món quà đặc biệt, ý nghĩa và đầy bất ngờ cho các hành khách nhí.

Rước đèn trung thu… trên trời - ảnh 1Múa lân ở sân bay Đà Nẵng

Chương trình do Đoàn thanh niên Vietnam Airlines chủ trì tổ chức với sự tham gia của các hành khách nhí trên chuyến bay, cùng một số đại diện tiêu biểu của con em cán bộ, nhân viên của Vietnam Airlines đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Chương trình còn có sự tham gia của Nguyễn Lê Cẩm Hiền, nhà vô địch cờ vua thế giới nhóm tuổi U8, một trong bốn gương mặt trẻ đại diện cho trí tuệ, nỗ lực và khát vọng vươn cao của Hãng.

Rước đèn trung thu… trên trời - ảnh 2

Cẩm Hiền cùng các em thiếu nhi rước đèn, múa lân trên chuyến bay trăng rằm.

Các hành khách nhí đã thực sự thích thú với màn múa lân chào đón tại quầy làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng, quà tặng bất ngờ ở cửa ra máy bay và đặc biệt là tiết mục rước đèn, phá cỗ cùng các tiếp viên trong vai Chị Hằng và nhà vô địch cờ vua thế giới nhóm tuổi U8 Nguyễn Lê Cẩm Hiền.

Rước đèn trung thu… trên trời - ảnh 3Các tiếp viên VNA trong vai Chị Hằng mời hành khách phá cỗ Trung thu.

Trước đó, Đoàn thanh niên Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình Trung thu tại Làng trẻ em Hy Vọng, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng nơi đang nuôi dạy trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ khiếm thính. Tại đây, đại diện thanh niên hai hãng đã trao tặng 50 suất học bổng và 70 phần quà cho các em thiếu nhi của làng trẻ…/.

Thái Tùng

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm