TP.HCM: Thí điểm sử dụng chữ ký số trong văn bản điện tử
(Tổ Quốc) -“Việc thí điểm sử dụng chữ ký số trong công tác tham mưu văn bản quản lý hành chính là thực hiện nhiệm vụ được giao tại Nghị quyết 36a/NQ-CP của Chính phủ về Chính phủ điện tử”-ông Võ Văn Hoan-Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho biết.
Gia Thanh - / Thứ Năm, ngày 15/12/2016 - 09:05
TP.HCM: Thí điểm sử dụng chữ ký số trong văn bản điện tử - ảnh 1TP.HCM thí điểm sử dụng chữ ký số trong văn bản điện tử (ảnh minh họa)

Theo đó, từ ngày hôm nay (15/12) văn phòng UBND thành phố sẽ triển khai thí điểm tại phòng Tổng hợp và phòng Hành chính-Tổ chức đối với các văn bản nội bộ về công tác Đảng, công đoàn, đoàn thanh niên và thực hiện xử lý các ý kiến của lãnh đạo văn phòng.

Văn bản điện tử từ Văn phòng UBND thành phố đến các sở ban ngành thì thí điểm đối với các văn bản truyền đạt chỉ đạo của UBND thành phố, thông báo văn phòng truyền đạt kết luận của UBND thành phố, các báo cáo, văn bản chỉ đạo thực hiện văn bản sao y, thư mời họp.

Cũng theo ông Võ Văn Hoan, UBND đã giao Sở Thông tin truyền thông thành phố hướng dẫn các sở ban ngành, UBND các quận huyện sử dựng chữ ký trong việc phát hành văn bản điện tử. Thời gian thí điểm từ ngày 15 đến ngày 31/12/2016.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm