• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đòi tiền người yêu bất thành, người đàn ông dùng dao giết cha bạn gái

Thời sự 12/11/2019 16:49

(Tổ Quốc) - Không đòi được tiền bạn gái khi chia tay nên Hưng tìm tới nhà chị T. nói chuyện. Bực tức, người đàn ông dùng dao sát hại cha bạn gái cũ rồi tự vẫn nhưng bất thành.

Ngày 12/11, Công an tỉnh Đồng Nai đang giữ hình sự đối tượng Hồ Đình Hưng (SN 1986, ngụ tỉnh Nghệ An, trú tỉnh Đồng Nai) về hành vi "Giết người". Nạn nhân là ông T.Ng.H. (SN 1958, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Đòi tiền người yêu bất thành, người đàn ông dùng dao giết cha bạn gái - Ảnh 1.

Hưng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Hưng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, khoảng tháng 6/2018, Hưng và chị T.T.T.T. (SN 1989, ngụ tỉnh Đồng Nai, là con của ông H.) có nảy sinh tình cảm nam nữ với nhau. Trong thời gian yêu nhau, Hưng nhiều lần cho chị T. mượn tiền để làm ăn.

Mới đây, cả 2 phát sinh mâu thuẫn nên cự cãi và dẫn tới chia tay. Lúc này, Hưng nói chị T. là phải trả lại số tiền mà chị mượn lúc cả hai còn nồng thắm. Nhiều lần nói chuyện nhưng cả 2 không giải quyết được và mâu thuẫn thêm. Hưng lấy hình 1 người phụ nữ khoả thân rồi ghép mặt chị T. vào gửi cho chị này để yêu cầu trả nợ.

Chiều 30/9, Hưng thủ dao đi tới nhà chị T. ở KP8B, phường Tân Biên, tỉnh Đồng Nai để nói chuyện. Lúc này, hai mẹ con chị T. nói là ra toà giải quyết số tiền thì Hưng bực tức. Hưng thấy ông H. đứng phía sau nghĩ là ông này có ý định không tốt.

Bất ngờ, Hưng rút dao đâm vào người ông H. rồi dùng dao tự đâm vào người mình. Người dân đưa cả 2 đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng ông H. đã tử vong do vết thương quá nặng. Riêng Hưng sau khi điều trị xong thì bị công an bắt giữ và có khai báo như trên.

Minh Toàn

NỔI BẬT TRANG CHỦ