• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đội trưởng Gấu thất thần, trầm tư nhìn ADC - Best Nakroth Việt Nam đánh mất tỉ lệ thắng 100%

Nhịp sống Thể thao 18/08/2019 19:40

(Tổ Quốc) - Tưởng chừng Team Flash sẽ giành chắc chiến thắng trong tay khi ADC khóa vào tướng tủ Nakroth nhưng bất ngờ lớn đã xảy ra trong ván đấu thứ 3 của trận chung kết tổng vòng tuyển chọn SEA Games 30.

batch_batch_IMG_3369

Tỉ lệ thắng của Nakroth trong tay ADC mùa giải năm nay là 100%. Tuy nhiên trong ván đấu thứ 3 trận chung kết tổng với ZD Esports, người được coi là tuyển thủ đi rừng hay nhất thế giới đã phải nhận trận thua.

batch_batch_IMG_3366

Akashi và Khiên đã làm quá tốt với 2 vị tướng thuận tay Super Man - D'Arcy. Trong một trận đấu mà MZ đã lựa chọn quá nhiều tướng mạnh, Team Flash đã phải chấp nhận trận thua đầu tiên.

batch_IMG_3344

Ở phía dưới, Gấu không dám nhìn những tình huống ép sân như vũ bão của ZD Esports. Sự lo lắng được thấy rõ trên khuôn mặt của người đội trưởng tài ba.

batch_IMG_3349

Ở ván đấu này Team Flash của Gấu có khá nhiều con bài thuận tay. Tuy nhiên phía ZD đã chơi quá tốt ngay từ những phút đầu tiên. Harvin, HLV Team Flash dường như cũng đã nhận ra sai lầm trong giai đoạn cấm chọn. Anh vò đầu bứt tai nghĩ ra cách thắng những trận đấu còn lại. Ngồi cạnh Harvin là Gấu. Anh cau mày, đăm chiêu. Hẳn Gấu đang rất muốn được ra sân dẫn dắt đàn em đến với chiến thắng.

batch_IMG_3356

Ở trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân, cũng nhờ có sự cổ vũ của Gấu mà Team Flash mới lật ngược thế cờ thành công ZD Esports, khi đó vẫn còn là Box Gaming. Đúng là trong những lúc khó khăn như này tầm quan trọng của người đội trưởng nên được phát huy.

batch_batch_IMG_3362

Sau chiến thắng, đội trưởng PSMan liên tục đưa ra những chỉ dẫn cho đồng đội.

batch_batch_IMG_3357

batch_batch_IMG_3364

Tinh thần của ZD Esports sau chiến thắng ở ván 3 lên rất cao. Nếu cứ như thế này trận chung kết tổng có thể sẽ phải chờ đến ván đấu thứ 7 để phân thắng bại.

batch_IMG_3353

2 đội cống hiến những pha giao tranh mãn nhãn cho người hâm mộ. Trân siêu kinh điển Liên Quân Mobile đang diễn ra với kịch bản ăn miếng trả miếng đầy hấp dẫn.PHỤNG HIẾU & MANH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ