• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đối tượng dùng dao đâm gục nam sinh lớp 10 khai gì tại cơ quan công an?

Đời sống xã hội 23/11/2019 09:35

(Tổ Quốc) - Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận, trước đó nạn nhân cùng một số người bạn đến quán karaoke nơi Phong làm việc để hát. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Ngày 23/11, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đã bắt giữ Hoàng Minh Phong (17 tuổi, trú tại thôn Song Nam, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Đối tượng dùng dao đâm gục nam sinh lớp 10 khai gì tại cơ quan công an? - Ảnh 1.

Đối tượng Phong tại cơ quan công an.

Tại trụ sở công an, bước đầu Phong khai, vào ngày 20/11, em Trần Xuân N. (học sinh lớp 10 của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà) cùng một số bạn đến hát tại quán karaoke nơi Phong đang làm việc.

Trong quá trình nhóm của em N. đến hát tại quán thì giữa Phong và N. xảy ra mâu thuẫn, tuy nhiên đã được một số người can ngăn. Do ấm ức chuyện đàn em hỗn láo với mình nên Phong đã nảy ý định tìm cơ hội dằn mặt N.

Đến sáng 21/11, Phong đã tìm đến tận lớp học của em N. để nói chuyện phải quấy. Lúc này, giữa hai bên lại tiếp tục xảy ra cãi cự và thách thức nhau.

Tức tối, Phong điều khiển xe máy về quán karaoke nơi mình làm việc, thủ 2 con dao nhọn gọt hoa quả và một số hung khí khác rồi quay trở lại đứng chờ em N. trước cổng trường.

Đến khoảng hơn 11h, phát hiện nam sinh N. đang cùng một số bạn bè từ cổng trường đi ra, Phong đi tới chặn xe em N. lại để tiếp tục nói chuyện. Trong lúc cự cãi, Phong bất ngờ rút một con dao đâm thẳng vào bụng của em N. khiến nạn nhân gục xuống đường. Gây án xong, Phong rời khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, em N. được bạn bè và người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà cấp cứu. Do vết thương quá nặng, N. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để tiếp tục cấp cứu. Hiện Công an huyện Lộc Hà đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Văn Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ