• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đồng hành cùng TWICE suốt 5 năm nhưng bạn có nhớ ai là người hát mở màn loạt ca khúc chủ đề của nhóm?

Giới trẻ 21/10/2020 13:47

(Tổ Quốc) - Đã là fan cứng của TWICE thì làm sao có thể đoán nhầm giọng hát của thần tượng, đúng không nào?

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới ngày nào TWICE còn là tân binh chập chững hát những ca khúc năng động, dễ thương mà giờ đây họ đã là nhóm nhạc 5 năm tuổi nghề với gia tài âm nhạc đồ sộ. 9 cô gái nhà JYP nổi tiếng chăm chỉ khi comeback quanh năm, các ca khúc chủ đề còn cho thấy nhóm dần thay đổi theo hướng trưởng thành hơn chứ không "đóng đinh" với concept tươi sáng, đáng yêu như ngày mới debut.

JYP nổi tiếng "mát tay" khi làm nhạc cho nhóm nữ, do đó bài chủ đề trong album của TWICE thường nhận được phản hồi tốt của công chúng, nhiều ca khúc còn được coi là "hit quốc dân" và mang về cho nhóm những giải thưởng danh giá. Nhắc tới sự thành công của những bài hát này, không thể không kể tới đóng góp của những người hát mở màn.

Đồng hành cùng TWICE suốt 5 năm nhưng bạn có nhớ ai là người hát mở màn loạt ca khúc chủ đề của nhóm? - Ảnh 1.

Người hát mở màn đóng vai trò lớn trong các ca khúc chủ đề làm nên tên tuổi TWICE

Trong các ca khúc, phần mở màn phải đủ bắt tai, hấp dẫn mới có thể giữ chân người nghe tới những giây phút cuối cùng. Do đó ca sĩ được giao phần đầu tiên của bài hát có nhiệm vụ vô cùng quan trọng, màn thể hiện của họ quyết định số phận của cả sản phẩm.

Nếu bạn là fan cứng của TWICE hoặc yêu mến 9 cô gái này, hãy cùng tìm hiểu ai là người hát phân đoạn đầu tiên trong ca khúc chủ đề của nhóm từ ngày debut tới nay để hiểu thêm về vai trò đặc biệt của họ nhé!

KLinh

NỔI BẬT TRANG CHỦ