• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đồng nghiệp "cào cấu" chuyện quá khứ của Hoàng Thùy Linh bị khán giả ném đá

Giải trí 20/09/2019 15:29

(Tổ Quốc) - Nam diễn viên Về nhà đi con - Anh Vũ và Mạnh Quân khiến khán giả bức xúc và cho rằng không xứng làm đàn ông khi mang chuyện quá khứ của Hoàng Thùy Linh ra bình luận.

Thời gian gần đây, hai nam diễn viên Mạnh Quân và Anh Vũ khiến khán giả chú ý nhiều hơn khi có những bước tiến trong nghề. Cả hai đều có điểm chung là bước ra từ series sitcom học đường "Nhật kí vàng anh", nhưng những năm về sau, sự nghiệp của cả hai nam diễn viên bắt đầu 'mờ nhạt' và chưa có thêm được vai diễn để đời. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, Mạnh Quân để lại ấn tượng trong phim Quỳnh búp bê, còn Anh Vũ lại tạo hình ảnh đẹp trong bộ phim quốc dân "Về nhà đi con".

anh-vu-manh-quan-bat-ngo-len-tieng-ve-scandal-qua-khu-cua-hoang-thuy-linh-095347

Anh Vũ và Mạnh Quân "cào cấu" chuyện quá khứ của Hoàng Thùy Linh bị khán giả ném đá

Mới đây nhất, cả hai nhận lời trả lời phỏng vấn trên một trang báo điện tử, toàn bộ câu hỏi và bài viết với nội dung rất tích cực nhưng duy nhất có một câu hỏi và câu trả lời đầy sự "động chạm" đến quá khứ của Hoàng Thùy Linh khiến cho những người yêu mến giọng ca 'Để Mị nói cho mà xem' bức xúc. Ngay cả một số khán giả không phải fan của ca sĩ họ Hoàng cũng không đồng tình về việc Mạnh Quân và Anh Vũ chia sẻ về quá khứ đầy ám ảnh của Hoàng Thùy Linh.

Dù Mạnh Quân và Anh Vũ đã khéo léo khi nhắc đến sự việc không may mắn đối với ê kíp "Nhật kí vàng anh". Tuy nhiên, phần đông khán giả cho rằng quá khứ hơn 10 năm hãy để nó ngủ yên, đừng lôi ra "cào cấu" nữa. Nhiều người cũng thắc mắc và đặt câu hỏi, tại sao Mạnh Quân và Anh Vũ lại chấp nhận trả lời câu hỏi này mà không từ chối.

Trước sự bức xúc của khán giả, nam diễn viên Mạnh Quân cho biết, anh đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại, thậm chí chửa rủa vì đã động chạm đến quá khứ của Hoàng Thùy Linh.

Mạnh Quân giải thích, mục đích của cuộc phỏng vấn là chia sẻ về cuộc sống và công việc hiện tại của hai anh em. Còn câu hỏi về Hoàng Thùy Linh và Chi Pu chỉ là câu hỏi con con trong toàn bộ quá trình phỏng vấn khi nói về âm nhạc. Tuy nhiên, biên tập đã cắt ra thành 1 đoạn clip như thế, vô tình đẩy Mạnh Quân và Anh Vũ vào thế hết sức vô duyên.

Mạnh Quân bày tỏ: "Tự nhiên 2 nghệ sĩ nam lại đi nói về scandal của 1 nghệ sĩ nữ và nhất là chuyện đó đã xảy ra hơn chục năm rồi và hiện tại bạn ấy đang rất cố gắng mà tự nhiên mình lôi quá khứ ra nói thì chẳng ra sao cả. Xem 1 clip như thế, họ chửi là phải. Đọc bình luận của khán giả, thật sự tôi rất không thoải mái. Tôi đã liên lạc và yêu cầu họ gỡ bài xuống".

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ