• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đông Nhi tiết lộ đám cưới với Ông Cao Thắng sắp được diễn ra

Giải trí 28/07/2019 17:12

(Tổ Quốc) – Đông Nhi tiết lộ, đám cưới giữa cô và Ông Cao Thắng sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Chiều 27/7, Đông Nhi có mặt tại buổi họp báo giới thiệu đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản ở Hà Nội. Đeo chiếc nhẫn cầu hôn được Ông Cao Thắng lồng vào ngón áp út cách đây không lâu, Đông Nhi liên tục nở nụ cười khi được mọi người hỏi thăm về chuyện riêng. Tuy nhiên, cô cho biết khá "mắc cỡ" khi hỏi chuyện riêng tư. Vì cô không muốn chuyện tình yêu, đám cưới sẽ được nhắc nhiều trên truyền thông hơn là các sảm phẩm âm nhạc.

43411729_10160743237485532_1802847474939854848_n

Đông Nhi

Không muốn khán giả chỉ nhớ đến Đông Nhi là hát cho giải trí

+ Tại sự kiện họp báo chương trình "đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản", bạn đã chia sẻ khá xúc động khiến nhiều người "khó tin", bạn nói sao về điều này?

- Không phải Đông Nhi tham gia chương trình mà dùng nhiều lời khen như vậy. Mà ở đây chính là cảm giác tự hào khi mình là một trong những nghệ sĩ đại diện của Việt Nam, tham gia biểu diễn đại nhạc hội cùng với các các sĩ ở các nước.

Đầu tiên, Đông Nhi thấy mình cần phải có trách nhiệm khi dùng tiếng hát của mình để lan toả Thông điệp của chương trình. Đó chính là sự tự hào.

Việc tham gia chương trình chính là minh chứng cho việc con đường âm nhạc của Đông Nhi đang đi đúng hướng. Nên mình mới có cơ hội được ban tổ chức mời tham gia vào chương trình đại nhạc hội như thế này.

Ở đây, mình đang là ca sĩ đại diện cho một hình ảnh đại diện quốc gia nên Đông Nhi vô cùng tự hào và hạnh phúc.

35428368_979953198829918_3732571960295555072_n

Đông Nhi muốn cô là hình ảnh ca sĩ đa năng

+ Nhiều người cho rằng bạn thuộc về giải trí nhưng khi tham gia một sự kiện lớn mang tính chính trị, vậy điều đó có phải chiến lược của ê kíp để khán giả nhìn vào thấy bạn có thể ở "tầm cao hơn"?

- Ngay từ khi mới tham gia nghệ thuật, Đông Nhi đã muốn khán giả nhìn mình với hình ảnh đa năng. Đó cũng là xuất phát từ bản tính mình. Đông Nhi muốn làm nhiều việc cho cộng đồng, thế nên nói Đông Nhi là ca sĩ giải trí cũng đúng. Vì Đông Nhi hát là mang đến niềm vui, sự giải toả áp lực trong cuộc sống của mọi người mà.

Nhưng giải trí ở đây không có nghĩa là mình không trau dồi bản thân mình. Khi được trình diễn cho mọi người mình rất "sướng", sau đó là thể hiện bản thân mình. Đông Nhi muốn cho mọi người thấy mình có thể làm được nhiều thứ hơn như mọi người vẫn nghĩ.

+ Đã có nhiều nghệ sĩ Việt Nam ít có sự chuẩn bị trong việc tổng duyệt chương trình, mai hát nhưng nay mới tập luyện, hay mai hát nhưng sáng mới bay ra, bạn nghĩ sao về điều này?

- Thật ra khi ca sĩ được xuất hiện trên truyền thông thì ai cũng muốn có mặt, không ai muốn bỏ lỡ. Những nghệ sĩ mà vắng mặt để bay ra tham dự họp báo có thể do bận lịch trình. Còn với Đông Nhi thì luôn cố gắng để tham gia đủ và đúng với lịch trình của mình.

66241872_1255433934615175_1322870147874029568_n

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang lên kế hoạch cho đám cưới

Đám cưới chỉ là giấy tờ

+ Đông Nhi hiện tại đang có mọi thứ, vậy đám cưới với Ông Cao Thắng thì để cho nhiều người chờ đợi quá nhiều rồi đấy?

- Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang lên kế hoạch và đám cưới sẽ sớm diễn ra. Khi thông báo được, Đông Nhi sẽ thông báo sớm cho tất cả mọi người (cười lớn).

+ Yêu nhau lâu rất khó, và Ông Cao Thắng lùi lại để bạn toả sáng, phải chăng đó là đó là sự hy sinh lớn nhất để tình cảm hai bạn 10 năm qua chưa thay đổi?

- Đó là phần nhỏ thôi. Bởi chúng tôi hiểu vị trí của nhau trong mối quan hệ này. Đám cưới cũng chỉ là hình thức, giấy tờ. Kết hôn là quãng đường dài. Yêu lâu hay sớm và kết hôn không quan trọng. Quan trọng là đồng hành cùng người đó bao lâu.

Đông Nhi thấy đã có nhiều cặp kết hôn nhưng không lâu sau đó lại tìm hướng đi mới vì không tìm được tiếng nói chung. Còn chúng tôi nghiêm túc trong mối quan hệ. Hôn nhân đối với chúng tôi rất quan trọng và thiêng liêng.

+ Và giờ bạn đã sẵn sàng?

- Đúng rồi (cười).

+ Ông Cao Thắng luôn chờ bạn vài tiếng trong các show diễn, vậy khoảng khắc nào khiến bạn nhớ mãi?

- Đông Nhi thấy mình là cô gái may mắn. Chính vì tính anh Thắng như vậy nên mình rất trân trọng. Không dễ gì có người ở bên cạnh mình suốt thời gian như vậy. Vì họ đã quá hiểu mình và mình sẽ phải trân trọng họ nhiều hơ nữa.

+ Thế nên dù làm gì, bạn vẫn luôn nhớ có người đang đợi mình?

- Ngay trong khoảng thời gian đang phỏng vấn này, vẫn có người đang chờ đấy (cười).

+ Khi Đông Nhi khoe ảnh nhẫn đính hôn của Ông Cao Thắng đã tạo thành bức ảnh trend trong showbiz, bạn thấy sao?

- Hạnh phúc và bất ngờ vô cùng. Không nghĩ mọi người lại yêu thích và ủng hộ nhiều đến thế.

+ Cảm ơn Đông Nhi về những chia sẻ!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ