• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đóng phim với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến "lỗ", hay "lãi"?

Giải trí 04/01/2019 21:43

(Tổ Quốc) -Ca sĩ Mỹ Tâm đã chia sẻ với báo giới tại Hà Nội khi ra mắt phim "Chị trợ lý của anh" rằng, dù Mai Tài Phến kém tuổi Mỹ Tâm nhưng khi đóng phim được gọi là anh và ngay cả rời khỏi phim nam diễn viên vẫn tự nhận... anh!

Sau buổi ra mắt đầu tiên tại TP. HCM, chiều 4/1, ekip bộ phim Chị trợ lý của anh tiếp tục tổ chức buổi gặp gỡ với khách mời và khán giả Hà Nội. Hôm nay cũng là ngày bộ phim chính thức giới thiệu rộng rãi với đông đảo người hâm mộ.

Bên cạnh cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến, buổi gặp gỡ còn có sự xuất hiện của các diễn viên trong phim như Tuyết Anh, Tùng Yuki. Lệ Quyên mặc dù bận rộn với công việc riêng nhưng cũng dành thời gian tới chúc mừng Mỹ Tâm.

Đóng phim với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến lỗ, hay lãi? - Ảnh 1.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phấn xuất hiện rạng rỡ tại buổi ra mắt phim

Sau khi xem xong phim cùng với người hâm mộ thủ đô, Mỹ Tâm đã không kìm được nước mắt, bật khóc ngay trong rạp chiếu. Cô chia sẻ bản thân lúc đó có quá nhiều cảm xúc, nhớ lại cả một năm làm việc, phải giữ chặt thông tin để mọi người bất ngờ.

Khi được hỏi có phải là đạo diễn bộ phim, Mỹ Tâm ngượng ngùng, không trả lời.

Đóng phim với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến lỗ, hay lãi? - Ảnh 2.

Mỹ Tâm cũng vào tận phòng chiếu phim xem cùng người hâm mộ và truyền thông

"Tất cả bộ phim đều công bố thời gian quay, ngày bấm máy, phải quảng bá ngay từ đầu, nhưng tôi lại có tư duy ngược lại. Bản thân mình phải sẵn sàng hết đi, tự tin rằng mình làm tốt rồi mới thông báo. Tôi cũng là người rất kĩ tính, tự bắt buộc mình phải tham gia vào các khâu mới yên tâm. Nguyên 1 tháng nay, tôi gần như sống trong phòng hậu kì để làm việc với các anh chị trong đoàn, có khi chỉ là một cảnh nhỏ xíu nhưng phải thức trắng cả đêm căn chỉnh. Bởi bản thân mình thấy không ổn thì khi ra rạp, tất nhiên khán giả của mình cũng sẽ thấy như vậy", Mỹ Tâm chia sẻ.

Đóng phim với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến lỗ, hay lãi? - Ảnh 3.

Lệ Quyên đến chúc mừng người đồng nghiệp thân thiết

Khi truyền thông đặt câu hỏi, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lệch nhau khái nhiều tuổi nhưng làm thế nào để cặp đôi diễn được ăn ý với nhau.

Nữ ca sĩ "Hoạ mi tóc nâu" cho biết, để có thể diễn ăn ý với Mai Tài Phến trong phim, hai người cũng phải đi chơi với nhau, đi xem phim, đi ăn ngoài đời thực trước đó một thời gian.

"Bình thường tôi với Phến hay gọi nhau bằng danh xưng trong MV "Đừng hỏi em" là Út với Chín. Dần dần bạn đó xưng luôn với mình bằng anh để vào phim không bị ngượng, thành ra, rời khỏi phim là bạn ấy nhận là anh luôn", Mỹ Tâm bật cười.

Đóng phim với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến lỗ, hay lãi? - Ảnh 4.

Cô tranh thủ trả lời truyền thông

"Cảnh hôn trong phim thực sự quay khó lắm. Bình thường tôi hôn cũng dễ nhưng lên phim phải thể hiện làm sao cho ra sự ngượng, thể hiện Khả Doanh chưa muốn yêu anh này dù cả hai đã có tình ý. Cảnh này chúng tôi chỉ quay đúng một lần, không mất quá nhiều thời gian". Mỹ Tâm chia sẻ về cảnh hôn Mai Tài Phến trong phim.

Cuối cùng Mỹ Tâm không quên dành những lời có cánh cho người bạn diễn của mình là Mai Tài Phến: "Từng có nhiều ý kiến nói Mai Tài Phến là người một màu, không tài năng nhưng tôi lại nghĩ ngược lại. Từ MV "Đừng hỏi em", tôi đã thấy bạn ấy là một người giỏi nhưng lại chưa được khai phá. Trước khi quay phim, tôi đã nghiên cứu một vài cách diễn của bạn ấy trên sân khấu và nhận ra bạn ấy có thể làm được hơn thế nữa. Bộ phim này tôi nghĩ mình chỉ đang giúp bạn ấy thể hiện bạn ấy bộc lộ thôi. Tôi không ưu ái đặc biệt gì với Phến".

Tường Vy, ảnh: Dương winamp team

NỔI BẬT TRANG CHỦ