• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đột kích cơ sở massage Nga My ở Sài Gòn, bắt quả tang 2 nữ nhân viên kích dục cho khách

Thời sự 22/08/2019 21:45

(Tổ Quốc) - Công an ập vào kiểm tra cơ sở massage Nga My, quận Phú Nhuận, TPHCM, bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang kích dục cho khách.

Theo đó, khoảng 17h ngày 22/8, trinh sát Công an quận Phú Nhuận, TPHCM đã ập vào kiểm tra hành chính với cơ sở cơ sở massage Nga My nằm trên đường Trường Sa. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 2 phòng Vip tầng 3 của cơ sở có 2 nữ nhân viên trẻ đang có hành vi kích dục cho khách.

Các nữ nhân viên khai nhận khi có khách vào sẽ tiếp thị các gói dịch vụ massage ở quán để đưa lên phòng thư giãn. Nếu khách đồng ý kích dục nhân viên sẽ thực hiện và lấy tiền bo.

Đột kích cơ sở massage Nga My ở Sài Gòn, bắt quả tang 2 nữ nhân viên kích dục cho khách - Ảnh 1.

Nhân viên sẽ tư vấn cho khách giá vé massage.

Quản lý cơ sở thừa nhận cho các nữ nhân viên kích dục cho khách để kiếm thêm tiền bo. Nếu khách vào thì sẽ được tư vấn với nhiều mức giá khác nhau. Giá vé giao động từ 500 ngàn đồng tới 5 triệu đồng/người.

Với giá vé 5 triệu đồng thì khách sẽ có 5 nữ nhân viên trẻ đẹp phục vụ từ A tới Z. Mỗi ngày, cơ sở có hàng chục khách tới. Cơ sở massage này có quy mô lớn với 4 tầng được thiết kế cầu kỳ, mỗi tầng có 3 phòng, riêng tầng 4 là nơi để nhân viên nữ ăn ở, sinh hoạt.

Được biết, cơ sở massage Nga My đã nhiều lần bị lập biên bản xử lý vi phạm nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bằng cách thức thay đổi chủ sở.

Minh Toàn

NỔI BẬT TRANG CHỦ