• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

ĐT Việt Nam có thể sẽ thiếu đi động lực từ người hâm mộ

Thể thao 06/10/2016 - 12:59

(Tổ Quốc) -Nhiều thành viên của Hội CĐV bóng đá Việt Nam (VFS) có thể sẽ không đến sân cổ vũ cho đội nhà do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra mức giá vào sân trận Việt Nam gặp Triều Tiên quá cao.

Cụ thể, mức giá vé VFF đưa ra cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên là 100.000, 150.000 và 200.000 đồng, tùy vị trí ngồi. Đây quả thực là một mức giá khá cao so với những trận giao hữu trước đây (thường dao động từ 50.000 đến 150.000 đồng tùy vị trí ngồi).

ĐT Việt Nam có thể sẽ thiếu đi sự cổ vũ từ CĐV

Điều này khiến kỳ vọng về một trận đấu sôi nổi với sự cổ vũ hết mình của các CĐV trên khán đài bỗng chốc giảm nhiệt. Mức giá quá cao, nhiều thành viên của VFS bức xúc. Chưa kể, các ý kiến này cũng đang chia ra hai luồng, một là muốn đến sân cổ vũ trực tiếp, hai là "offline" qua màn ảnh nhỏ để ủng hộ ĐT Việt Nam.

Thời điểm này, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đang rất cần sự động viên, cổ vũ tinh thần nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2016.

Một thông tin khác liên quan đến cuộc chạm trán với ĐT Triều Tiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ thiếu đi sự phục vụ của các trụ cột do nhiều lý do khác nhau. Cụ thể là tiền vệ Huy Hùng đang gặp chấn thương, Trần Đình Hoàng cũng không thể ra sân do đang trong quá trình hồi phục.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày hôm nay 06/10 trên SVĐ Thống Nhất.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

(Tổ Quốc)- Tại phiên họp thứ 28 diễn ra vào chiều 16/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử (TTĐT) cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Đọc Thêm

Xem thêm