• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

ĐTDV mùa Đông 2020: Bâng huỷ diệt Team Flash giúp Saigon Phantom củng cố vững chắc ngôi đầu BXH

Nhịp sống Thể thao 28/09/2020 01:04

(Tổ Quốc) - Chìm sâu trong khủng hoảng, Team Flash thất bại 2 trận liên tiếp trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Ngày 27/9, trận đấu tâm điểm được mong chờ nhất của vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2020 chính thức diễn ra. So về tất cả các mặt, FL đang vẫn được đánh giá cao hơn SGP, dù cho nhà đương kim vô địch đang gặp chút vấn đề về tâm lý khi để thua FTV ở vòng đấu trước.

ĐTDV mùa Đông 2020: Bâng huỷ diệt Team Flash giúp Saigon Phantom củng cố vững chắc ngôi đầu BXH - Ảnh 1.

Ngay ở ván đấu thứ nhất, Bâng đã có một lựa chọn vô cùng bất ngờ khi khóa vào Ryoma, vị tướng đấu sĩ thường được sử dụng tại đường Caesar. Lựa chọn mới nhưng Bâng lại thi đấu rất thuần thục vị tướng này, không cho ADC có được một con bùa xanh nào, người đi rừng của SGP còn kịp tạo ra dấu ấn riêng với cú Quadra Kill, 1 đấu 4 mãn nhãn.

ĐTDV mùa Đông 2020: Bâng huỷ diệt Team Flash giúp Saigon Phantom củng cố vững chắc ngôi đầu BXH - Ảnh 2.

Trên đà hưng phấn, Bâng tiếp tục trở thành đầu tàu đưa SGP tiến đến ván thắng thứ 2 trước nhà đương kim vô địch. KDA 7/1/3 với con bài Eland'orr giúp Bâng có MVP thứ hai liên tiếp.

ĐTDV mùa Đông 2020: Bâng huỷ diệt Team Flash giúp Saigon Phantom củng cố vững chắc ngôi đầu BXH - Ảnh 3.

Bị dồn vào chân tường, FL quyết định tung DatKoii vào thi đấu thay cho đội trưởng Gấu, người đã có màn thể hiện mờ nhạt trước BronzeV. Ngay khi có mặt trong đội hình, DatKoii nhanh chóng bắt nhịp với đồng đội tạo ra thế trận lấn lướt trước SGP và có ván thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2.

ĐTDV mùa Đông 2020: Bâng huỷ diệt Team Flash giúp Saigon Phantom củng cố vững chắc ngôi đầu BXH - Ảnh 4.

Bước vào ván 4 quyết định, SGP lấy lại tinh thần sau khi để đối phương có một ván thắng rút ngắn tỉ số. Vẫn là lối chơi tấn công tổng lực nhắm thẳng vào vị trí của ADC giúp cho SGP dễ dàng kiểm soát trận đấu. Lợi thế lớn về trang bị, SGP lăn cầu tuyết thành công và có được chiến thắng chung cuộc 3-1 trước đại kình địch FL.

ĐTDV mùa Đông 2020: Bâng huỷ diệt Team Flash giúp Saigon Phantom củng cố vững chắc ngôi đầu BXH - Ảnh 5.

BXH ĐTDV mùa Đông 2020

SGP tiếp tục chễm chệ trên ngôi đầu BXH sau khi có được 3 điểm trước FL. Thất bại 2 trận đấu liên tiếp trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, FL cần phải cải thiện rất nhiều nếu không muốn bị bở lại phía sau ở mùa giải năm nay.

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ