• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

ĐTDV mùa Đông 2020 đổi thiết bị thi đấu, Saigon Phantom sắm ngay cho dàn tuyển thủ những chiếc Iphone mới nhất hiện nay

Nhịp sống Thể thao 19/09/2020 12:38

(Tổ Quốc) - Mỗi thành viên Saigon Phantom sẽ nhận được chiếc Iphone 11 ProMax hiện đại nhất.

Theo thông tin chia sẻ trên fanpage Saigon Phantom, tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2020, các tuyển thủ sẽ sử dụng Iphone 11 ProMax để thi đấu. Hiện tại, đây là mẫu Iphone hiện đại nhất (Iphone 12 chưa mở bán). Để phục vụ cho công tác chuẩn bị, tập luyện, "chủ tịch" Lê Thiên Hà "Yamate" quyết định mua Iphone 11 ProMax cho cả đội.

ĐTDV mùa Đông 2020 đổi thiết bị thi đấu, Saigon Phantom sắm ngay cho dàn tuyển thủ những chiếc Iphone mới nhất hiện nay - Ảnh 1.

Chia sẻ trên fanpage của SGP.

Chia sẻ vì lí do SGP có tới 7 thành viên nhưng chỉ mua 6 điện thoại, SGP cho biết trong đội đã có thành viên sử dụng Iphone 11 ProMax.

Dĩ nhiên, các tuyển thủ Liên Quân Mobile cần tập luyện với thiết bị giống như khi thi đấu để có được cảm giác tốt nhất. Điện thoại có độ rộng màn hình khác nhau có thể ảnh hưởng tới thói quen của tuyển thủ. Vì vậy, đây là khoản đầu tư cần thiết để SGP tiếp tục giữ vững vị trí top 1 trên BXH.

Dẫu vậy, khoản đầu tư khiến khán giả không khỏi trầm trồ. "Team giàu thật sự!", người hâm mộ chia sẻ. Trong khi đó, nhiều người thích thú khi tân binh Goro vừa vào đội thì đã có ngay điện thoại xịn.

ĐTDV mùa Đông 2020 đổi thiết bị thi đấu, Saigon Phantom sắm ngay cho dàn tuyển thủ những chiếc Iphone mới nhất hiện nay - Ảnh 2.

Chia sẻ của người hâm mộ.

ĐTDV mùa Đông 2020 đổi thiết bị thi đấu, Saigon Phantom sắm ngay cho dàn tuyển thủ những chiếc Iphone mới nhất hiện nay - Ảnh 3.

Hiện tại, Saigon Phantom đang khao khát lên ngôi vô địch ĐTDV hơn bao giờ hết. Mùa giải trước, họ thất bại trước Team Flash trong trận chung kết và ra về với vị trí Á quân. Lần này, SGP đang thi đấu đầy thăng hoa để có được vị trí đầu bảng sau giai đoạn lượt đi. Dẫu vậy, Bâng cùng đồng đội vẫn muốn bổ sung lực lượng khi chiêu mộ Goro từ EVOS Esports.

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ