• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Dù hát nhạc kén người nghe nhưng Vũ Thắng Lợi vẫn sắm được 2 căn nhà

Giải trí 28/11/2018 21:57

(Tổ Quốc) - Với chất giọng nam cao trữ tình, nam ca sĩ dần chiếm được cảm tình của khán giả khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Suốt 10 năm ca hát, Vũ Thắng Lợi luôn trung thành với dòng nhạc thính phòng sở trường. Trong khi dòng nhạc thính phòng luôn được đánh giá là khó nghe, kén khán giả tuy nhiên anh vẫn chạy show đều và dư dả tiền bạc để đầu tư cho âm nhạc.

Dù hát nhạc kén người nghe nhưng Vũ Thắng Lợi vẫn sắm được 2 căn nhà - Ảnh 1.

Vũ Thắng Lợi

Á quân Sao Mai 2011 cho biết: "Rất nhiều người nói dòng nhạc thính phòng kén người nghe, nhưng tôi vẫn chạy show đều và mua được 2 căn nhà, trong đó có một căn hộ chung cư cao cấp đang trả góp. Tôi mua để đón bố lên ở cùng chăm sóc. Bố tôi đã lớn tuổi và sức khỏe không còn tốt".

"Còn về chuyện cát-xê thì tôi không kén chọn. Có những người hét cát-xê lên tới cả trăm triệu nhưng tôi luôn hài lòng với những gì mình được trả. Tôi thậm chí có thể hát miễn phí ở những chương trình từ thiện, ra hải đảo hát cho các chiến sĩ. Tiền tôi kiếm được là do chăm chỉ đi diễn và tích góp trong nhiều năm qua"- nam ca sĩ chia sẻ.

Dù hát nhạc kén người nghe nhưng Vũ Thắng Lợi vẫn sắm được 2 căn nhà - Ảnh 2.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi và Uyên Linh

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ca hát, Vũ Thắng Lợi quyết định tổ chức liveshow để tri ân khán giả và coi đây như món quà dành tặng bản thân vào ngày 21/12.

Chương trình tới đây của Vũ Thắng Lợi sẽ mang màu sắc trẻ trung, hiện đại, đưa dòng nhạc thính phòng, cách mạng đến gần hơn với khán giả trẻ.

Bên cạnh sự xuất hiện của nhân vật chính, dàn khách mời trong chương trình là những cái tên nổi tiếng: Trọng Tấn, Lan Anh và Uyên Linh. Theo chia sẻ của Vũ Thắng Lợi, đây là 3 màu sắc âm nhạc mà anh vô cùng yêu thích: Trọng Tấn là đàn anh trong nghề với dòng nhạc cách mạng, Lan Anh là đàn chị mẫu mực của dòng thính phòng còn Uyên Linh là sự trẻ trung, tươi mới của dòng nhạc trẻ.

Góp mặt trong buổi họp báo giới thiệu liveshow, ca sĩ Uyên Linh chia sẻ: "Khi anh Lợi đưa ra lời mời, Linh đã nhận lời ngay dù cho đến giờ vẫn không biết mình sẽ hát gì và như thế nào. Linh và anh Lợi là 2 con đường ca hát khác nhau nên đây là cơ hội để Linh lắng nghe và học hỏi. Liveshow này cũng giống buổi học nho nhỏ cho công việc của Linh".

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ