11 blogger nổi tiếng thế giới khảo sát các điểm quay phim tại Việt Nam

(Tổ Quốc)-Tin từ Tổng cục Du lịch cho biết, đoàn blogger nổi tiếng trên thế giới đã đến Việt Nam và đang khảo sát những điểm quay phim tại Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh và Quảng Bình từ ngày 22-28/4/2017.

 

 

Thảo Linh - / Thứ Năm, ngày 27/04/2017 - 11:26

Theo đó, đoàn gồm 11 người đến từ Đức, Pháp, Ý, Nhật Bản, Singapore, Indonesia và Đài Loan. Đây đều là những blogger nổi tiếng trên thế giới được Hiệp hội blogger quốc tế chọn lựa sang Việt Nam lần này. Hoạt động này nằm trong Kế hoạch xúc tiến Du lịch năm 2017, nhằm tranh thủ hiệu ứng của bộ phim Kong: Skull Island ra mắt vào tháng 3/2017.

11 blogger nổi tiếng thế giới khảo sát các điểm quay phim tại Việt Nam - ảnh 111 blogger nổi tiếng thế giới tại Việt Nam

Theo chương trình, từ ngày 22-28/4/2017, các blogger sẽ khảo sát các điểm quay phim tại Hà Nội và các địa danh quay bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” tại Ninh Bình, Quảng Ninh, Quảng Bình. Các blogger sẽ trải nghiệm và chia sẻ những cảm nhận của mình về đất nước, văn hóa, con người, phong cảnh, ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là những địa phương gắn liền với bối cảnh phim Kong.

Sau khi đoàn blogger khảo sát tại 4 địa phương, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức buổi gặp gỡ các thành viên đoàn khách quốc tế nhằm quảng bá, giới thiệu về du lịch Việt Nam vào ngày 28/4 tới. Buổi gặp gỡ dự kiến sẽ do lãnh đạo Tổng cục Du lịch chủ trì và có sự tham gia của các nhà báo của một số đơn vị truyền thông uy tín của Việt Nam./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm