Cắm trại trên đỉnh Hòn Bồ, một “phượt thủ” tử vong
(Tổ Quốc)- Khoảng 15 giờ ngày 4/3, một người dân địa phương tình cờ đi qua đỉnh núi Hòn Bồ dưới rặng thông đã phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế nằm co quắp.
Chủ Nhật, ngày 05/03/2017 - 09:35
Tại hiện trường, thi thể nạn nhân vẫn nằm trong lều cá nhân (loại dành cho dân phượt) cùng một bếp than dùng để sưởi ấm, một ba lô màu đen, một số vật dụng cá nhân… Khi được người dân phát hiện, nam thanh niên này mặc quần jean, áo khoác màu đen.
Cắm trại trên đỉnh Hòn Bồ, một “phượt thủ” tử vong - ảnh 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Dũng – TTXVN

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong cũng như danh tính nạn nhân. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân có thể là một “phượt thủ”, lên núi Hòn Bồ cắm trại sau đó gặp nạn.
Núi Hòn Bồ là địa điểm thường xuyên có các bạn trẻ, du khách, nhóm “phượt” trong và ngoài tỉnh đến cắm trại qua đêm để chụp hình, ngắm bình minh. Đây là nơi núi cao, có cảnh khá đẹp nhìn toàn cảnh về thành phố Đà Lạt.
Theo người dân địa phương, do nằm trên cao và trong khu vực đồi thông bao quanh nên ban đêm trên khu vực Hòn Bồ nhiệt độ xuống rất thấp, nhiều thời điểm còn có sương rơi dày đặc.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.
Thủy Bích

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm