Căn penhouse đầy quyến rũ trên nóc chung cư cũ ở New York
(Tổ Quốc) - Nếu trong túi bạn có 3.5 triệu USD. Căn hộ này sẽ là của bạn.
Minh Trang - / Thứ Năm, ngày 20/07/2017 - 18:11
Căn penhouse đầy quyến rũ trên nóc chung cư cũ ở New York - ảnh 1 Căn hộ quyến rũ trên nóc chung cư cũ

Căn hộ penhouse tại 72 số 1 phố Đông, thành phố New York đã được rao bán. Có hơn 30 nhà môi giới bất động sản xếp hàng để được xem nó.

Curbed Cape Cod, một trang web về bất động sản gọi đó là “Nơi ẩn náu hoàn hảo, nơi bạn có thể quên rằng mình đang sống ở thành phố New York”. Với hơn 800 m2, nét độc đáo của căn hộ là có hai tầng và có phần mái được lợp bằng gỗ.

Căn penhouse đầy quyến rũ trên nóc chung cư cũ ở New York - ảnh 2 Tòa chung cư được xây dựng từ năm 1868.
Căn penhouse đầy quyến rũ trên nóc chung cư cũ ở New York - ảnh 3Bao quanh phòng ngủ và phòng tắm là ban công rộng, hướng ra công viên gần đó.
Căn penhouse đầy quyến rũ trên nóc chung cư cũ ở New York - ảnh 4Từ phòng khách ngước lên trên có thể thấy hai dãy hành lang với lan can được làm bằng gỗ. Có 22 cửa sổ và hai lò sưởi khiến cho căn penhouse luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. 
Căn penhouse đầy quyến rũ trên nóc chung cư cũ ở New York - ảnh 5Sàn gỗ tuyệt đẹp kiểu cổ điển được lát trong phòng khách.
Căn penhouse đầy quyến rũ trên nóc chung cư cũ ở New York - ảnh 6 Có bốn phòng ngủ ở trong căn hộ này. Mỗi phòng đều được thiết kế hết sức nhẹ nhàng và đơn giản.
Căn penhouse đầy quyến rũ trên nóc chung cư cũ ở New York - ảnh 7Khu vệ sinh sử dụng nội thất trắng sạch sẽ và gọn gàng
Căn penhouse đầy quyến rũ trên nóc chung cư cũ ở New York - ảnh 8Ngay cả cửa trước của căn hộ trông như phong cách New England với cánh cửa ra vào của căn hộ được sơn màu xanh ngọc lục bảo.
Căn penhouse đầy quyến rũ trên nóc chung cư cũ ở New York - ảnh 9 Sơ đồ hình vẽ của căn hộ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn.

Theo harpersbazaar.com

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại