Cáp treo Fansipan lôi cuốn công chúa Thái Lan

(Tổ Quốc) – Công chúa Thái Lan Bajrakitiyabha Mahidol cùng các thành viên Hoàng gia Thái Lan đã trải nghiệm cáp treo Fansipan Sa Pa và thăm quan nóc nhà Đông Dương.

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 - 22:05

Được biết, trước khi tham gia giải chạy marathon quốc tế dài 21km tại Sa Pa, công chúa Thái Lan Bajrakitiyabha Mahidol cùng các thành viên Hoàng gia Thái Lan đã có trải nghiệm tuyệt vời khi thăm quan nóc nhà Đông Dường với cáp treo đang giữ 2 kỷ lục thế giới Fansipan Legend.

Cáp treo Fansipan lôi cuốn công chúa Thái Lan - ảnh 1 
Công chúa Thái Lan ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại Fansipan Sa Pa với lá cờ tam sắc của quê hương

Công chúa Bajrakitiyabha Mahidol là cháu gái lớn nhất của Vua Bhumibol Adulyadej và là con thái tử có quyền thừa kế ngai vàng Vajiralongkorn. Tích cực tham gia các sự kiện văn hóa, chính trị lớn tại Thái Lan và quốc tế, công chúa là một một trong những nhân vật hoàng gia có ảnh hưởng nhất Thái Lan. Cô tốt nghiệp ngành y, có bằng Tiến sĩ luật của Đại học Cornell University, từng là công tố viên và đã tham gia nhiều hoạt động thuộc dự án y tế, giáo dục của Liên Hiệp Quốc tại Thái Lan. Ngoài hoạt động xã hội, công chúa Bajrakitiyabha Mahidol đặc biệt thích chạy bộ và leo núi.

Cáp treo Fansipan lôi cuốn công chúa Thái Lan - ảnh 2 

 Sáng 23/9, công chúa cùng đoàn tùy tùng đã có mặt tại khu du lịch Fansipan Legend và nhanh chóng di chuyển tới ga đi cáp treo.

Cáp treo Fansipan lôi cuốn công chúa Thái Lan - ảnh 3 
Cáp treo Fansipan lôi cuốn công chúa Thái Lan - ảnh 4 

Cáp treo Fansipan lôi cuốn công chúa Thái Lan - ảnh 5 

Cô thành kính chắp tay bái Phật trước khi lên tới đỉnh cao nhất để thăm quan nóc nhà Đông Dương

 
Cáp treo Fansipan lôi cuốn công chúa Thái Lan - ảnh 6 

Được biết, các thành viên trong đoàn tỏ ra rất thích thú với những câu chuyện về hành trình xây dựng nên công trình thế kỷ này. Đoàn cũng được thưởng ngoạn cảnh đẹp rực rỡ với tấm thảm lúa chín vàng dưới thung lũng Mường Hoa. Thời gian nay là một trong những thời điểm đẹp nhất để du ngoạn với cáp treo Fansipan.

Cáp treo Fansipan lôi cuốn công chúa Thái Lan - ảnh 7 

Sự kiện công chúa Thái Lan Bajrakitiyabha Mahidol đi tham quan cáp treo Fansipan Sa Pa  cho thấy sức hấp dẫn của khu du lịch Fansipan Legend (Lào Cai) nói riêng, cũng như những điểm điến du lịch hàng đầu Việt Nam nói chung đối với du khách quốc tế.

Hà Lê (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm