Choáng ngợp những hình ảnh hùng vĩ của núi Mẫu Sơn từ trên cao
(Tổ Quốc) - Ngắm nhìn những bức ảnh núi Mẫu Sơn chụp bằng Flycam du khách mới thấy hết được vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ của khu du lịch nổi tiếng bậc nhất của tỉnh Lạng Sơn.
Minh Khánh - / Thứ Tư, ngày 11/07/2018 - 10:19
Choáng ngợp những hình ảnh hùng vĩ của núi Mẫu Sơn từ trên cao  - ảnh 1 Vùng núi Mẫu Sơn nằm ở phía đông bắc của tỉnh Lạng Sơn, thuộc địa phận chính của 3 xã Mẫu Sơn, Công Sơn huyện Cao Lộc và Lộc Bình.
Choáng ngợp những hình ảnh hùng vĩ của núi Mẫu Sơn từ trên cao  - ảnh 2Đỉnh Mẫu Sơn có độ cao trung bình 800-1.000 m so với mặt nước biển, với một quần thể 80 ngọn núi lớn nhỏ, nằm cách thành phố Lạng Sơn (huyện Lộc Bình) gần 30 km, có khí hậu ẩm ướt quanh năm, từ lâu được người Pháp chọn là nơi du lịch nghỉ dưỡng với nhiều ngôi nhà và biệt thự cổ.
Choáng ngợp những hình ảnh hùng vĩ của núi Mẫu Sơn từ trên cao  - ảnh 3Cứ mỗi mùa hè (tháng 4 đến tháng 10): nhiệt độ trung bình khoảng 16 – 17 độ. Đây là mùa lý tưởng cho chuyến du lịch Mẫu Sơn, với mây trắng, nắng vàng, không khí se lạnh, vừa đủ cho một chuyến nghỉ mát.
Choáng ngợp những hình ảnh hùng vĩ của núi Mẫu Sơn từ trên cao  - ảnh 4Cả vùng núi Mẫu Sơn quanh năm đều phủ một lớp mây mù dày đặc.
Choáng ngợp những hình ảnh hùng vĩ của núi Mẫu Sơn từ trên cao  - ảnh 5
Choáng ngợp những hình ảnh hùng vĩ của núi Mẫu Sơn từ trên cao  - ảnh 6Thời tiết quanh năm mát mẻ cùng độ ẩm cao nên hầu hết những căn biệt thự cổ của Pháp ở đây phủ một lớp rêu phong tạo nên vẻ cổ kính đặc trưng của Mẫu Sơn.
Choáng ngợp những hình ảnh hùng vĩ của núi Mẫu Sơn từ trên cao  - ảnh 7Vẻ đẹp hùng vĩ của núi Mẫu Sơn qua những tấm hình được nhiếp ảnh gia Thuận Bùi ghi lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Choáng ngợp những hình ảnh hùng vĩ của núi Mẫu Sơn từ trên cao  - ảnh 8 Đến Mẫu Sơn vào mùa này, du khách sẽ không khỏi bất ngờ trước sự nở rộ của hàng ngàn bông hoa cẩm tú cầu đủ màu sắc khác nhau được trồng dàn trải khắp bề mặt đỉnh Mẫu Sơn.
Choáng ngợp những hình ảnh hùng vĩ của núi Mẫu Sơn từ trên cao  - ảnh 9 Trong những năm gần đây, khu du lịch Mẫu Sơn, Lạng Sơn được tập trung đầu tư để hướng tới sự phát triển thành một khu du lịch chuyên nghiệp nên đây sẽ là điểm đến nghỉ mát lý tưởng cho du khách trong mùa hè này.

 

Minh Khánh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại