Choáng với hành trình du thuyền dài nhất thế giới: 357 ngày
(Tổ Quốc) - Một năm ròng rã thực sự đặt chân đến 7 châu lục
 
Minh Đức - / Thứ Ba, ngày 11/10/2016 - 11:01
Choáng với hành trình du thuyền dài nhất thế giới: 357 ngày - ảnh 1 Machu Picchu (Peru) là một trong những điểm đến quan trọng của hành trình

Nếu bạn có khoảng 3 tỷ VNĐ tiền nhàn rỗi và đang lên kế hoạch đi du lịch, vậy hãy nhanh chân lên, vì bạn còn 3 tháng chuẩn bị cho hành trình du thuyền dài nhất thế giới – một chuyến đi 357 ngày, đưa bạn đến những địa điểm nổi bật nhất của cả 7 châu lục.

Được giới thiệu là “trải nghiệm khó quên nhất trên đời”, hành trình bằng du thuyền World of Travel (Thế giới du lịch) là một chuyến đi có một không hai, sẽ giúp bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng tất cả những kỳ quan của thế giới, từ Nam Cực, Angkor Wat cho đến thánh địa Machu Picchu, quần đảo Maldives…

Choáng với hành trình du thuyền dài nhất thế giới: 357 ngày - ảnh 2Thủ đô Athens (Hy Lạp)

Kéo dài trong 357 ngày, World of Travel là tổng hợp của nhiều hành trình khác nhau, trên những du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới như Le Soleil hay Maasdam… Sau khi kết thúc tham quan tại một châu lục, hành khách có thể chọn về nhà trong một vài ngày để nghỉ ngơi và chuẩn bị đồ đạc mới.

Bắt đầu khởi hành tại Miami vào tháng Một năm sau, World of Travel sẽ đưa du khách khám phá toàn bộ Nam Mỹ trên du thuyền Crystal Serentity trước khi đổi sang một du thuyền khác và hướng về thủ đô Athens của Hy Lạp vào tháng Năm.  Du khách sẽ đi qua Địa Trung Hải, Baltic, Bắc Đại Tây Dương với những điểm dừng chân đáng chú ý như Bờ biển Amalfi, St Petersburgh, Greenland…

Choáng với hành trình du thuyền dài nhất thế giới: 357 ngày - ảnh 3Nam Cực

Tháng Tám, du khách sẽ trở về Mỹ, đáp du thuyền Seven Seas Mariner để đến với Alaska, San Francisco, Costa Rica  và đi qua kênh đào Panama lên Bắc Mỹ. Vào tháng Mười, du thuyền nổi tiếng Maasdam sẽ đón hành khách bắt đầu sang một châu lục mới với hành trình khám phá Sydney đến Perth. Sau khi dừng lại ngắn ngày tại Bali, hành khách sẽ đổi sang du thuyền Silver Spirit và hướng tới châu Phi và Ấn Độ Dương vào tháng Mười hai, với những chặng dừng chân như Madagascar, quần đảo Maldives, thành phố cảng Muscat… Sang tháng Một 2018, du khách sẽ được đắm chìm trong màu trắng của Vòng Nam Cực trên du thuyền Le Soléal.

Điểm đến cuối cùng chính là vùng Viễn Đông trên chiếc du thuyền 450 chỗ Seabourn Sojourn từ Singapore đến Kobe, khởi hành vào tháng Ba, 2018. Du khách sẽ ghé thăm Hong Kong, Thượng Hải, Hiroshima, Angkor Wat của Campuchia, Thái Lan, Philippines trước khi kết thúc hành trình dài 357 ngày của mình.

Choáng với hành trình du thuyền dài nhất thế giới: 357 ngày - ảnh 4Angor Wat (Campuchia)

Giá trọn gói là 125.000 bảng Anh (gần 3 tỷ VNĐ), bao gồm cả các chuyến bay hạng nhất đưa hành khách về nhà… soạn thêm quần áo, sau khi kết thúc thời gian tham quan tại mỗi châu lục.  

(Theo Telegraph)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm