Chưa từng có tiền lệ: Hàng không Anh miễn phí vé cho trẻ em
(Tổ Quốc) - Trong một động thái chưa từng có tiền lệ, hãng hàng không British Airways đang miễn phí vé máy bay cho trẻ em dưới 12 tuổi đối với 6 tuyến bay đến và đi từ sân bay Heathrow.
An Bình - / Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 - 11:39

Chương trình khuyến mãi này áp dụng từ ngày 1/6 đến ngày 31/10, chủ yếu nhằm thu hút hành khách trên những tuyến bay có số lượng khách hạng thương gia sụt giảm trong mùa hè.

Nhiều điểm đến tại Vương quốc Anh như thành phố Belfast, Edinburgh, Inverness, Leeds / Bradford và Newcastle đã được đưa vào danh sách. Bên cạnh đó, sân bay Billund của Đan Mạch cũng nằm trong các điểm đến miễn phí vé cho trẻ nhỏ.

Tối đa hai trẻ em có thể bay miễn phí khi một người lớn trả tiền vé. British Airways sẽ tự động đặt chỗ cho trẻ em cùng với các hành khách trưởng thành và không tính phí.

Tờ The Independent đã thử nghiệm dịch vụ đặt vé này cho một người lớn và hai trẻ em từ Heathrow đến Billund vào ngày 15/ 8 và chiều về vào một tuần sau đó, với tổng tiền vé là 93£ - mức giá vé thấp kỉ lục.

Chưa từng có tiền lệ: Hàng không Anh miễn phí vé cho trẻ em - ảnh 1The Independent đã thử đặt vé và nhận được mức giá thấp kỉ lục.

Giá vé tương đương của hãng Ryanair vào cùng thời điểm là 183 £ - gần gấp đôi.

Adam Daniels, giám đốc thương mại của hãng hàng không British Airways cho biết “chính sách này dự kiến sẽ thúc đẩy du lịch của nước Anh khi khuyến khích nhiều gia đình đi thăm London, khu vực phía Bắc, Scotland và Northern Ireland trong các kì nghì của họ”. “Chính sách này cũng áp dụng cho cả vé một chiều và khứ hồi, do đó, các gia đình có thể bay từ Heathrow tới Inverness, sau đó đi du lịch tới Edinburgh hoặc Newcastle.”

(The Independent)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm