Cơ hội du lịch miễn phí trên sông Volga, Nga

(Tổ Quốc)- Đến với Tuần lễ ẩm thực Nga đầu tiên tại Hà Nội, thực khách sẽ có cơ hội trúng thưởng vé máy bay khứ hồi đến Nga hoặc chuyến du lịch miễn phí trên dòng sông Volga huyền thoại.

Thứ Hai, ngày 12/09/2016 - 15:45

Đến với Tuần lễ Ẩm thực Nga, những thực khách may mắn sẽ có cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Mátxcơva từ hãng hàng không Aeroflot, tour du lịch 10 ngày Khám phá dòng sông Volga huyền thoại từ Visit Russia, một đêm nghỉ dành cho 02 người tại phòng Deluxe Suite – Khách sạn Hà Nội Daewoo cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đồng tài trợ bởi thương hiệu rượu Vodka cao cấp Beluga và trứng cá đen thượng hạng Caviar de Đuc.

Cơ hội du lịch miễn phí trên sông Volga, Nga - ảnh 1

Đầu bếp khách mời Nosikov Anton sẽ trình diễn nấu nướng tại Tuần lễ ẩm thực Nga

Từ ngày 19 tới 25 tháng 9, A Taste of Russia - Tuần lễ ẩm thực Nga đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra tại Café Promenade – Khách sạn Hà Nội Daewoo do Đại sứ quán Nga và Khách sạn Hà Nội Daewoo đồng tổ chức.

A Taste of Russia là một trong những sự kiện quan trọng nhằm quảng bá nền ẩm thực cũng như văn hóa Nga, đồng thời là hoạt động giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Nga và Việt Nam. Tới với tuần lễ này, thực khách không chỉ được trải nghiệm những món ăn truyền thống nổi tiếng của xứ sở bạch dương, thưởng thức trứng cá tầm Caviar de Đuc thượng hạng và rượu Vodka Beluga cao cấp mà có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nấu nướng đẹp mắt do đầu bếp khách mời Nosikov Anton và Tổng bếp trưởng Khách sạn Hà Nội Daewoo Paul Alan Wood cùng các đồng nghiệp thực hiện./.

Thảo Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm