Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng
(Tổ Quốc) -Không phải lúc nào cũng có thể nhìn ngắm phố phường Hà Nội từ góc nhìn trên cao. Tuy nhiên, nếu ngồi trên nóc xe buýt 2 tầng sẽ thấy Hà Nội hiện lên với đủ mọi ngóc ngách và khác lạ hơn.
Nam Nguyễn - / Chủ Nhật, ngày 03/06/2018 - 19:49
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 1Ngày 30/5 vừa qua, xe bus 2 tầng chính thức lăn bánh ở Hà Nội phục vụ du khách và người dân. Không chỉ đơn giản là thêm một tầng mới với mui trần, du khách có thể được trải nghiệm một Hà Nội từ góc nhìn lạ hơn.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 2Sự xuất hiện của buýt 2 tầng khiến rất nhiều người tham gia giao thông lạ mắt và thích thú.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 3Khi ngồi trên tầng 2 của buýt, du khách sẽ được thấy một Hà Nội rất khác từ góc nhìn trên cao.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 4Kỳ Đài Hà Nội lấp ló sau những hàng cây.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 5Ngồi trên tầng 2 sẽ du khách sẽ được cảm nhận bóng mát từ hàng cây xà cừ trên được Hoàng Diệu.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 6Lăng Chủ tịch Hồ Chi Minh được nhìn từ góc cao.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 7Toà nhà Quốc hội được nhìn từ nóc xe buýt 2 tầng.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 8Phủ Chủ tịch nơi đón tiếp các đoàn nguyên thủ cấp cao sang thăm và làm việc tại Việt Nam.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 9Nhiều người cho rằng, muốn có một góc nhìn từ trên cao thì chỉ cần dùng thiết bị bay Flycam là đủ. Tuy nhiên, Flycam không thể bay trong khu trung tâm vì thế ngồi trên nóc xe bus 2 tầng để ngắm nhìn những địa điểm này từ góc nhìn trên cao thật tuyệt vời.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 10Cảm giác khác biệt khi ngắm nhìn đường Thanh Niên từ một vị trí khác, yên bình và lãng mạn.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 11Chùa Trấn Quốc ẩn hiện sau hàng cây.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 12 Đền Quán Thánh một trong những trấn quan trọng của Thăng Long tứ trấn.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 13Đường Phan Đình Phùng bỗng chốc trở nên đẹp lạ hơn khi đứng trên nóc tầng 2 xe bus, phóng tầm mắt ra xa dọc theo con đường trải dài cây xanh.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 14Một góc khác của Nhà thờ Cửa Bắc.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 15Đài tượng niệm Bắc Sơn.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 163 chiếc xe bus, 3 màu khác nhau dàn hàng ngang đi qua nhau.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 17Nếu không nói thì ít người có thể nhận ra đây chính là phố Nguyễn Thái Học đông đúc, ùn tắc hàng ngày.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 18Cổng chính trường đại học đầu tiên của Việt Nam - Văn miếu, Quốc Tử Giám
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 19Nhìn từ trên nóc xe bus những xe hàng rong thật khác. Đứng trên nóc tầng 2 xe bus, người xem thảnh thơi hơn để ngắm nhìn, quan sát và phát hiện những điểm thú vị của Hà Nội.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 20Một góc nhà cổ trên phố Yết Kiêu.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 21Nhà hát Lớn Hà Nội nhìn từ một góc rất khác.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 22Tháp Hòa Phong nằm ở bờ Đông Nam Hồ Hoàn Kiếm là một di tích cổ còn sót lại của Chùa Báo Ân, một ngôi chùa lớn xây năm 1842 ở Hà Nội.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 23Tượng đài Lý Thái Tổ được nhìn từ một góc cao thật khác.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 24Không phải lúc nào cũng nhìn thấy Hồ Hoàn Kiếm ở góc độ như thế này.
Có một Hà Nội thật khác qua góc nhìn từ xe buýt hai tầng - ảnh 25Một trải nghiệm thú vị về Hà Nội từ một điểm nhìn khác. Tuy nhiên, giá cả vẫn là vấn đề gây tranh cãi, nhiều người cho rằng 300.000 đồng cho 74 phút đi vòng quanh phố phường Hà Nội chỉ hợp với du khách lần đầu đến Hà Nội, còn với người dân thì quá đắt.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817