Đất nước nào đáng ghé thăm nhất năm 2017?

(Tổ Quốc)-Tạp chí nổi tiếng Lonely Planet đã công bố bảng xếp hạng những điểm đến thú vị nhất năm 2017, trong đó có danh sách “Những đất nước đáng ghé thăm nhất năm 2017”.

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 - 08:52
Đất nước nào đáng ghé thăm nhất năm 2017? - ảnh 1Hồ Moraine, Canada

Danh sách “Những đất nước đáng ghé thăm nhất năm 2017” đã tiết lộ: Canada, Colombia và Phần Lan là 3 quốc gia đáng ghé thăm nhất vào năm 2017. Tạp chí Lonely Planet đã đưa ra một số lý do Canada có thể đứng đầu danh sách này như  đất nước họ sở hữu nhiều cảnh quan phong phú, con người thân thiện và những món ăn độc đáo. Đồng thời, Canada cũng sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 150 năm đất nước vào năm tới cùng những chuỗi sự kiện đầy hứa hẹn đối với khách du lịch.

Đối với những ai đang băn khoăn lựa chọn cho các chuyến du lịch nước ngoài thì bạn có thể tham khảo danh sách này. Những quốc gia này đang chào đón du khách bởi vô số những sự kiện, điểm đến thú vị trong năm 2017.

Danh sách được đưa ra dựa trên cuộc khảo sát về du lịch của các chuyên gia tại tạp chí Lonely Planet về một số tiêu chí như chất lượng của các dịch vụ du lịch, địa điểm du lịch và những sự kiện hứa hẹn sẽ diễn ra vào năm 2017…Theo nghiên cứu, Nepal được đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ du lịch, về những địa điểm du lịch mạo hiểm thì đất nước Phần Lan lại chiếm ưu thế cao hơn cả.

Châu Á có 3 quốc gia được lọt vào trong top 10 này là Nepal vị trí thứ 5; Mông Cổ xếp thứ 7 và Myanmar ở vị trí thứ 9./.

Trang Thùy (Theo Dailymail)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm