Đêm hội sắc màu châu Á tại Đà Nẵng

(Tổ Quốc)-Vào 19h-21h các ngày thứ 3, 6, 7 tại Asia Park (Đà Nẵng) sẽ diễn ra Chương trình Đêm hội sắc màu Châu Á.

Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 - 18:03

Đây sẽ là không gian lễ hội sôi động với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc như belly dance, carnival đường phố, múa lửa, múa led, trình diễn Cosplay phong cách Nhật Bản, đánh trống. Đêm hội Sắc màu Châu Á sẽ kéo dài trong suốt một tháng, bắt đầu từ ngày 8/7.

Không chỉ được nhận quà tặng và tham gia vào không khí lễ hội du khách đến Asia Park sẽ có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc vui chơi bất tận với 16 trò chơi hấp dẫn ngoài trời, trải nghiệm xe điện một ray trên cao hiện đại nhất Việt Nam Monorail, ngắm nhìn Đà Nẵng về đêm từ vòng quay Sun Wheel- top 10 vòng quay lớn nhất thế giới…

Đêm hội sắc màu châu Á tại Đà Nẵng - ảnh 1

Vòng quay mặt trời tại Asia Park về đêm

Cùng với Đêm hội Sắc màu Châu Á, Asia Park cũng đang triển khai gói khuyến mại hấp dẫn “Happy Day”, giảm 25% giá vé cho tất cả du  khách đến vui chơi tại công viên vào thứ 3 hàng tuần.

Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 2 năm Vòng quay mặt trời tại Đà Nẵng (Sun Wheel), từ ngày 15-22/7 tại Asia Park sẽ diễn ra nhiều sự kiện sôi động, hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới hàng trăm triệu đồng. Chuỗi sự kiện được khởi động ngày 15/7/2016 với chương trình “Món quà bất ngờ”, dành tặng hàng trăm món quà độc đáo, sáng tạo cho khách tham quan.

Hai chương trình tiếp nối “Vòng quay Hạnh phúc” và “Bốc thăm trúng thưởng” sẽ kéo dài trong tuần từ 16-22/7/2016. Tất cả du khách đến Aisa Park dịp này đều được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng. Với “Vòng quay Hạnh phúc”, các món quà mà khách tham quan nhận được sẽ tương ứng với điểm dừng của vòng quay.

Đêm hội sắc màu châu Á tại Đà Nẵng - ảnh 2Du khách sẽ được khám phá sắc màu châu Á tại Asia Park

 

Cùng các món quà bất ngờ và bốc thăm trúng thưởng ngày 22/7 sẽ diễn ra Đêm Gala “Cùng Sun Wheel nhắn gửi yêu thương”. Đây dự kiến sẽ là bữa tiệc sinh nhật mãn nhãn du khách với nhiều tiết mục nghệ thuật độc đáo được biểu diễn bởi nhiều nghệ sỹ tên tuổi như DJ Trang Moon và Beatbox Thái Sơn…/.

Tin&ảnh: Hồng Dương

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm