Dự án khởi nghiệp về du lịch Bayo.vn trao thưởng cho người dùng
(Tổ Quốc) -Sáng 22/4, Dự án khởi nghiệp mạng xã hội du lịch của Việt Nam - Bayo.vn đã tổng kết và trao giải cuộc thi “Bayo – Đi để trải nghiệm, về để sẻ chia” tại Hà Nội.
Nam Nguyễn - / Thứ Bảy, ngày 22/04/2017 - 15:53
Dự án khởi nghiệp về du lịch Bayo.vn trao thưởng cho người dùng - ảnh 1Sau hơn 2 tuần tổ chức cuộc thi “Bayo – Đi để trải nghiệm, về để sẻ chia” do Bayo.vn cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông Báo điện tử Tổ Quốc; Tạp chí Tư vấn và Tiêu dùng; Tạp chí The Guide phối hợp, Ban tổ chức đã nhận được 128 bài dự thi từ khắp mọi miền tổ quốc chia sẻ về du lịch, khám phá, trải nghiệm từ những người sử dụng (user) của Bayo.vn.
Dự án khởi nghiệp về du lịch Bayo.vn trao thưởng cho người dùng - ảnh 2Đã có ba tác giả với những bài viết xuất sắc được trao giải.
Dự án khởi nghiệp về du lịch Bayo.vn trao thưởng cho người dùng - ảnh 3CEO của Bayo.vn Nguyễn Long An trao giải nhất cho bài viết "Đồi nắng đổi gió ở Đà Lạt" với số điểm 6.507 điểm.
Dự án khởi nghiệp về du lịch Bayo.vn trao thưởng cho người dùng - ảnh 4Đồng sáng lập Bayo.vn anh Trương Anh Tuấn trao giải nhì cho tác giả Trần Hồng Nhung với tác phẩm gây ấn tượng mạnh "Tuổi trẻ này mình cùng nhau, khoác vai đi từ đêm tới sáng"
Dự án khởi nghiệp về du lịch Bayo.vn trao thưởng cho người dùng - ảnh 5Phó Tổng biên tập Tạp chí Tư vấn và Tiêu dùng Nguyễn Ngọc Diệp trao giải ba cho tác phẩm "Fansipan - Trưởng thành từ một chuyến đi"
Dự án khởi nghiệp về du lịch Bayo.vn trao thưởng cho người dùng - ảnh 6Tác giả Trần Hồng Nhung chia sẻ về tác phẩm  "Tuổi trẻ này mình cùng nhau, khoác vai đi từ đêm tới sáng" được viết về chuyến đi Tà Xùa, Yên Bái của mình cùng nhóm bạn.
Dự án khởi nghiệp về du lịch Bayo.vn trao thưởng cho người dùng - ảnh 7CEO Nguyễn Long An chia sẻ những tâm huyết về dự án khởi nghiệp du lịch Bayo.vn.
Dự án khởi nghiệp về du lịch Bayo.vn trao thưởng cho người dùng - ảnh 8Được biết Bayo vừa lọt vào danh sách 11 startup ngành du lịch Việt Nam đủ điều kiện tham gia vòng bán kết chương trình Vườn ươm Khởi nghiệp do Quỹ Hỗ trợ Khởi nghiệp Du lịch vùng Mê Kông (MIST).
Dự án khởi nghiệp về du lịch Bayo.vn trao thưởng cho người dùng - ảnh 9 Với mong muốn đưa tới người dùng một sản phẩm công nghệ mạng xã hội và tìm kiếm du lịch hàng đầu dành cho du khách Việt, đội ngũ Bayo đã liên tục cải tiến, phát triển các tính năng hữu ích và tiện dụng của sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin về các dịch vụ, địa điểm du lịch, nhu cầu chia sẻ, lưu giữ hình ảnh, kỷ niệm, kinh nghiệm trong từng lần “xê dịch” với cộng đồng.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm