Hàn Quốc miễn phí cho du khách đi City Tour

(Tổ Quốc)- Du khách đến Hàn Quốc dịp đầu năm mới 2017 sẽ được giảm giá vé máy bay và cung cấp Citytour miễn phí trên 19 đường bay đến Hàn Quốc từ khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương.

Lâm Minh - / Thứ Ba, ngày 07/02/2017 - 06:00
Hàn Quốc miễn phí cho du khách đi City Tour - ảnh 1Du khách đến Hàn Quốc sẽ được miễn phí đi City Tour

Đây là chương trình ưu đãi dành cho du khách Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp với Hãng hàng không Korean Air tiến hành.

Với chương trình này, du khách có thể mua vé máy bay trực tuyến trên trang web của hãng hàng không Korean Air với mức giá vé ưu đãi đặc biệt lên đến 10% và nhận được ngay coupon (phiếu ưu đãi) có thể đổi được vé trải nghiệm city tour miễn phí bằng xe bus tại các thành phố lớn của Hàn Quốc như: Busan, Daegu, Jeju. Chương trình City Tour được phối hợp tổ chức bởi Cục du lịch Busan, Thành phố Daegu, và Hiêp hội du lịch Jeju. Du khách được hưởng khuyến mại phải đáp ứng yêu cầu: mua vé trong giai đoạn từ 20/1/2017 đến 28/2/2017, thời gian chuyến bay từ 20/1/2017 đến 31/3/2017.

Đặc biệt, các khách du lịch tham gia chương trình và đăng tải hình ảnh du lịch của mình tại Busan, Daegu và Jeju lên trên trang mạng xã hội cá nhân của mình còn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn. Đây là một phần của chương trình nhằm lan tỏa sức hấp dẫn của du lịch địa phương Hàn Quốc tại khu vực Đông Nam Á thông qua mạng xã hội.

Giám đốc Bộ phận xúc tiến du lịch khu vực Châu Á và Trung Đông , Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, ông Jung Ki Jung cho biết: “ Tính đến năm ngoái, đã có hơn 2 triệu khách du lịch khu vực Đông Nam Á đến  Hàn Quốc, tăng hơn 38% so với năm trước đó. Vì vậy, thông qua những chính sách quảng bá tích cực chúng tôi mong muốn tiến gần hơn nữa đến mức tăng trưởng đạt hai con số trong năm nay . Mở rộng  quảng bá đến đối tượng khách du lịch tự do thông quan việc ứng dụng một cách linh hoạt các kênh online như mạng xã hội và hợp tác với các doanh nghiệp, cũng như chính quyền địa phương để xúc tiến mạnh mẽ hơn nữa sẽ góp phần thu hút khách du lịch đến các địa phương của Hàn Quốc”./.

Lâm Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm